Are you the publisher? Claim or contact us about this channel


Embed this content in your HTML

Search

Report adult content:

click to rate:

Account: (login)

More Channels


Channel Catalog


Articles on this Page

(showing articles 1 to 20 of 44)
(showing articles 1 to 20 of 44)

Channel Description:

ทำธุรกิจผู้หญิง,รีวิวเครื่องสำอาง,ลดน้ำหนัก,แต่งหน้า,ทำผม,รักษาสุขภาพ,อัพเดทแฟชั่น

(Page 1) | 2 | 3 | newer

  0 0

  เพราะเรื่องกินคือเรื่องใหญ่ 55 หลายคนก็เลยตัดใจลดน้ำหนักไม่ได้ซะที แต่ถ้าเกิดว่าอยากกินให้อร่อย แถมยังได้ลดน้ำหนักไปในตัวด้วย วันนี้เรามีเมนูลดน้ำหนักขั้นเทพ จากประสบการณ์จริงของ คุณ in_runk@pantip มาฝากกัน เป็นเมนูง่ายๆ ที่ทำได้ด้วยไมโครเวฟ แต่ภายใน 3 เดือนลดน้ำหนักไปถึง 8 กิโลกรัมแน่ะ!! แรงอะ ลองไปแอบดูกันเลยค่าาา น้ำหนักหายไปเกือบ 8 กิโลกรัม กับเมนูง่ายๆ เพื่อสุขภาพ ที่มีไมโครเวฟเป็นส่วนประกอบสำคัญ สวัสดีครับ ออกตัวก่อนนะครับผมชอบสรรหาของกินไปเรื่อยๆ กินจุกจิก ขนม กาแฟ ของหวาน อาหาร ของทอด กินๆๆ จนน้ำหนัก 82 กิโล (มีภาพประกอบด้านล่างนะครับ) แบบไม่เคยเป็นมาก่อน ดูเปล่งปลั่งไปหมด ทนไม่ไหวใครๆ ก็ทักว่าทำไมดูอ้วนจัง จนต้องมาหาข้อมูล อาหารต่างๆ เพื่อสุขภาพวิธีลดน้ำหนักใน Pantip FB และเว็บต่างๆ ปรับพฤติกรรมการรับประทานอาหารใหม่เกือบหมด พร้อมกับการออกกำลังกายครับ และประกอบกับบ้านพัก และที่ทำงานไม่มีเตาแก๊ส มีแต่ไมโครเวฟ และกระทะ ไมโครเวฟ จึงเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุด [...]

  0 0

  กลับมาเอาใจขาแดนซ์ ใครที่ถูกใจ แจกคลิป! เต้นลดอ้วน ที่แจกคลิปให้ไปเต้นออกกำลังกายกันแบบจุใจกันไปแล้ว ใครเบื่อคลิปเดิม หรือยังไม่ถูกใจ มาเลือกกันใหม่จากคลิปชุดให้ที่กลับมาแจกกันอีกรอบดีกว่า เซฟเก็บไว้แล้วเลือกแนวที่ชอบมาเต้นตามกันได้เลย หรือจะลองเซิร์ดในยูทูปว่า “dance workout” ก็ได้ มีขึ้นมาให้เลือกเพียบเลย ขอบคุณภาพจาก sydneydancecompany

  0 0

  ใครเบื่อกับการที่ต้องเข้าคอร์สไดเอ็ทที่ต้องกินอาหารตามโปรแกรม หรือตามสูตรที่เขากำหนดมาให้ เช่น มื้อเช้าต้องไยเกิร์ตเท่านั้น กลางวันต้องไข่ต้มonly หรือบางวันก็เป็นปลาเผางี้?? แล้วถ้าแถวที่ทำงานไม่มีปลาเผาละคะ? จะไปหาที่ไหนละ บางมื้อมันก็ยุ่งยากเกินไปสำหรับชีวิตประจำวันของบางคนเนอะ ladyissue.com ขอเสนอ สูตรลดน้ำหนักแบบใหม่ ที่สาวๆไม่จำเป็นต้องล๊อกตัวเองอยู่ในสูตรเดิมๆอีกต่อไป สูตรนี้ง่ายมากค่ะ เราได้เลือกอาหารที่คุณสามารถทานได้ในแต่ละมือมาให้เลือกมิกซ์กันเองได้ ว่าวันนี้ หรือมื้อนี้อยากกินอะไร? อะไรที่สามารถหาทานได้ง่ายในวันนี้ ลดความน่าเบื่อและความกดดันในการลดน้ำหนักลงไปได้อีกเยอะ เพราะเราได้เลือกในสิ่งที่เราอยากกินได้เอง โดยที่ไม่ต้องทนกินแต่ไข่ต้ม หรือปลาเผาอีกต่อไปถ้าคุณไม่ชอบกินปลา ข้อห้ามสำหรับสูตรลดน้ำหนักสูตรนี้  ห้ามกินอะไรนอกเหนือจากอาหารตามที่ให้เลือก และนอกเวลาที่กำหนดเด็ดขาด ดื่มน้ำให้ได้วันละ 7-10 แก้วใหญ่ ห้ามทานขนมจุกจิก หรือเครื่องดื่มอื่นๆ นอกจากน้ำเปล่า สูตรอาหารลดน้ำหนัก ที่คุณมิกซ์เองได้ สูตรนี้กินได้เรื่อยๆเลยค่ะ ไม่จำกัดระยะเวลา ทานอะไรก็ได้ เลือกเมนูใดเมนูหนึ่งในแต่ละมื้อ มื้อเช้า ทานภายในเวลา 6.00 น.- 9.00 น. น้ำพริก+ผักต้ม , ต้มจืด , ผัดเผ็ด , แกงเลียง , ไข่พะโล้ , ขนมปังทาเนยหรือแยม ไม่เกิน 2 [...]

  0 0

  ช่วงนี้เทรนด์ต่อยมวยลดหุ่นกำลังมาแรง เพราะได้ทั้งเบิร์นขั้นเทพ แถมยังได้เรียนรู้ศิลปะป้องกันตัวอีกด้วย สาวๆ ก็เลยนิยมแห่ไปเรียนกันยกใหญ่ แต่ใครที่ไม่ค่อยมีเวลาและอยากประหยัด ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะผอมไม่ทันเพื่อนไปนะคะ เพราะวันนี้เรามีวิธีลดหุ่นด้วยการชกมวยเองที่บ้านแบบง่ายๆ มาให้สาวๆ ได้ลองทำตามกันดู บอกเลยมีเวลาในห้องแค่แป๊บเดียว ก็ฟิตเปรี๊ยะได้เหมือนกัน เอ้า! ฮึบ  

  0 0

  ข่าวดีค่าาาา สำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนักทั้งหลาย แล้วต้องควบคุมปริมาณการกิน กินจุบกินจิบก็กลัวอ้วน กินได้แต่ผัก และอาหารที่แคลลอรี่ต่ำๆก็ไม่ค่อยอร่อยถูกปากเอาซะเลย จะตามใจปากก็อ้วนอีก ฮรึก … แล้วยิ่งถ้าหิวระหว่างวัน จะกินอะไรก็ต้องระวังไปซะหมด แต่ที่ลิตาบอกแหละค่ะ ว่านี้เป็นข่าวดี กระทู้นี้จะรวม 9 ของกินเล่นที่เหมาะกับคนลดน้ำหนัก กินได้ ไม่อ้วน มีอะไรบ้างน้า ไปดูกัน ส้ม ส้ม ผลไม้บ้านเราที่หาซื้อได้ทุกๆที่ ที่มีตลาด ในซุปเปอร์มาร์เกต หรือแม้กระทั่งรถเข็นขายผลไม้ นอกจากส้มจะช่วยลดน้ำหนักแล้ว ยังมีรสชาติอร่อย อมเปรี้ยวอมหวาน ฉ่ำน้ำ ชื่นใจ แล้วยังมีประโยชน์ทางอาหารด้วยนะคะ มีวิตามิน มีสารอาหาร มีกากใยอาหารช่วยระบบขับถ่ายด้วย คนลดน้ำหนัก ระหว่างวันหิวๆ ซื้อส้มมาเตรียมไว้ได้เลยนะคะ ^0^ แอปเปิ้ล สุดยอดแห่งผลใม้ ที่ใครๆก็รู้ว่าช่วยลดน้ำหนัก แต่ไม่ใช่แค่การกินผลสดจะช่วยลดน้ำหนักได้เท่านั้นนะคะ ตอนนี้ เรายังมีแอปเปิ้ลอบแห้ง เอาไว้เคี้ยวเพลินๆระหว่างวันกันแล้ว และแน่นอน ยังช่วยลดน้ำหนักได้เหมือนเดิมเลยค่ะ แถมกากใยอาหารในแอปเปิ้ลยังมีมากที่สุด อิ่มแน่นอน ไม่อ้วนด้วย แอลมอนด์ เมล็ดแอลมอนด์ จัดเป็นอีกหนึ่งขนมที่ช่วยลดน้ำหนัก อร่อย [...]

  0 0

  เป็นกระแสที่กำลังถูกแชร์อย่างต่อเนื่องในโซเชี่ยล ว่าสูตรนี้เป็นสูตรเด็ด! ลดน้ำหนักเห็นผลใน 1 อาทิตย์ ของดีแบบนี้ ไม่บอกต่อ ไม่ได้นะคะ ^0^ แต่สาวๆค่ะ เราต้องทำความเข้าใจกันก่อนนิดนึงเนอะ ว่านมเปรี้ยว สารพัดรส ที่ขายกันอยู่นั้น เราก็รู้กันดีอยู่ว่า น้ำตาลเยอะมาก … แล้วถ้าเรากินนมเปรี้ยว ที่มีน้ำตาลสูง เอ่อะ … น้ำหนักเราจะลดได้ยังไงคะ? ดังนั้น ก็ต้องมีการเลือกนมเปรี้ยว ที่จะนำมาดื่มคู่กับโซดาด้วยค่ะ ว่าแต่ นมเปรี้ยวแบบไหนที่เราสามารถเอามาลดความอ้วนได้ มาดูกันเลยค่ะ Plain yogurt plain yogurt หรือโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ซึ่งก็จัดว่าเป็นนมเปรี้ยวนะคะ เพราะมาจากนม ที่ผ่านบ่มแล้วเกิดเป็นรสเปรี้ยว ซึ่งต้องขอย้ำว่า รสธรรมชาติเท่านั้นนะคะ ดังนั้น รสชาติ มันจะไม่ค่อยอร่อยหรอกค่ะ มันเปรี้ยว แบบหวานน้อยมาก ใครเคยทาน จะรู้ค่ะ แล้วถ้าอยากให้ได้สารอาหารดีสุดๆ แนะนำเป็น กรีกโยเกิร์ต ( Greek Yogurt ) นะคะ มีโปรตีนสูงกว่า ช่วยให้อิ่มท้องได้ดีกว่าค่ะ [...]

  0 0

  ไหนใครขี้เกี๊ยจ ขี้เกียจออกกำลังกายบ้างคะ? ยอมรับความจริงกันหน่อยเร้ววว ไม่เหมือนเวลาเจอของกินอร่อยๆ หรือเจอของช้อปถูกใจเนอะ ร่างกายและกระเป๋าตังค์มันพุ่งเข้าใส่แบบไม่มีใครบังคับ >.< แต่ถ้าอยากผอม อยากฟิตแอนด์เฟิร์ม แล้วยังจะขี้เกียจไม่อยากลุกไปไหนอีก เชิญทางนี้เลยค่าาาา มาดู “ท่าออกกำลังกายบนเตียง” แล้วขยับตัว ขยับแข้งขา กันบนเตียงเลยละกัน เอ้าฮึบๆๆ ขอบคุณภาพจาก popsugar  

  0 0

  เป็นกระแสกันอีกครั้งกับการลดน้ำหนักด้วยขิง ที่มีฤทธิ์ร้อนสลายไขมัน ช่วยระบบขับถ่าย แต่ก็ยังไม่อาจล้มแชมป์เก่าอย่างน้ำมะนาว ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามได้ ของเก่าอย่างมะนาวก็ดี ของใหม่อย่างขิงก็มา จะเลือกทำอันไหนกินให้พุงยุบดี? ไม่ต้องเลือกกันแล้วค่าาาา เมื่อมะนาวก็มา ขิงก็แรง จับมันรวมกันไปเลยค่ะ ง่ายดี ^0^ แล้วก็ไม่ต้องตกใจกันนะคะ ว่าจะทำยังไงอ่ะ? ลิตานี้ก็พูดง่ายๆ หูยยย ลิตาก็ต้องมีสูตรมาฝาก เพื่อไม่ให้สาว Lady Issue ที่แสนน่ารัก ต้องลำบากไปหาทำเองหรอกน้า อย่ารอช้า ความสวยไม่รอใคร มาดูสูตรลดไขมันหน้าท้อง กันเถอะค่ะ ว่าเขาจะผสม มะนาวและขิงยังไงให้ลงตัว ส่วนผสม ก็ไม่มีอะไรมากกกก (ทำเสียงพี่เบน ชลาทิศ) ก็แค่สมุนไพรไทยในครัว ที่แค่ในครัวใครไม่มี ก็เดินออกไปหาซื้อที่ตลาดนัดได้เลยนะคะ อ่ะๆ แต่ก่อนออกไป จดก่อนค่ะ ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง มะนาว 1 ลูก ขนาดกลาง ขิง 1 แง่งขนาดกลาง แตงกวา 1 ลูก ขนาดกลาง ใบสาระแหน่สด 12 ใบ [...]

  0 0

  สารพัดยาลดน้ำหนักที่ขายกันตามอินเตอร์เน็ท เคลมว่าลดเร็ว ลดไว ลดได้ง่ายๆ จริงๆแล้วก็มีตัวอย่างมามากมายนะคะ กับสาวๆที่ทานยาพวกนี้เข้าไปแล้วเกิดอาการ ขวางหูขวางตาไปซะหมด อะไร๊ อะไรก็ไม่ถูกใจเอาซะเลย เหวี่ยงเขาไปทั่ว เพราะฤทธิ์ยากดประสาทที่มีอยู่ในยาลดความอ้วนพวกนั้นไงค่ะ ไม่เห็นจะดีเลย -3- แถมตอนเลิกกินยาแล้วยังโทรมอีก อย่าปล่อยให้โฆษณาชวนเชื่อหลอกเราอีกเลยค่ะ ถ้าอยากผอม ก็ลองเลือกทานอาหารที่มีแมกนีเซียมในปริมาณที่เหมาะสม นอกจากจะช่วยเรื่องสุขภาพร่างกายแล้ว แมกนีเซียมยังช่วยให้อารมณ์ดี ไม่เครียดด้ววนะคะ แล้วถ้าอยากรู้ว่า อาหารอะไรบ้างที่มีแมกนีเซียมสูง แล้วยังช่วยให้ผอมด้วย ก็ต้องไปดูกันเลยค่ะ แมกนีเซียม มีความสำคัญอย่างไร แมกนีเซียมจะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญแคลเซียม วิตามินซี ไปใช้ในร่างกาย มีความสำคัญต่อระบบเส้นประสาท และกล้ามเนื้อ ช่วยให้กระดูกแข็งแรง แถมยังช่วยผ่อนคลายความเครียด ลดอาการซึมเศร้า แล้วยังช่วยลดอาการปวดก่อนมีประจำเดือนได้ด้วยนะคะ โยเกิร์ต โยเกิร์ตทำจากนม และยังอุดไปด้วยแมกนีเซียม ที่ช่วยเผาผลาญให้แคลเซียมเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น และมันก็เป็นประโยชน์มากๆเลยค่ะ สำหรับการดูดซึมให้แร่ธาตุที่ร่างกายต้องการทั้ง 2 ธาตุเข้าสู่ร่างกายได้พร้อมๆกันเลย นี้เป็นเหตุผลว่า ทำไม ช่วงไดเอตลดน้ำหนัก ถึงควรทานโยเกิร์ตกันค่ะ ถั่ว เพิ่มถั่วเข้าไปสัก 1 กำมือในมื้ออาหาร จะช่วยให้อิ่มเร็ว และแมกนีเซียมในถั่ว จะช่วยลดความเครียด ลดแบบนี้ [...]

  0 0

  ได้แต่มองนางแบบแล้วทำตาละห้อย … *^* เขากินอะไรกัน ทำไมถึงหุ่นดีกันขนาดนี้คะ? #ร้องไห้หนักมาก แต่ความจริงแล้ว พวกเธอเข้มงวดมากๆเลยค่ะ กับการเลือกทานอาหาร แถมยังวินัยดีในการออกกำลังกายกันด้วย ไม่แปลกใจค่ะ ว่าทำไมพวกเธอถึงหุ่นดี ว่าแต่ ถ้าเกิดพวกเธอหิวขนมขึ้นมาอ่ะ พวกเธอจะกินอะไรกัน? นี้เป็น 10 อาหาร ที่พวกเธอทาน แล้วไม่อ้วน เพื่อรักษารูปร่างของพวกเธอ ให้ดูดีได้ตลอดเวลา หากใครอยากรู้ว่าพวกเธอทานอะไรกันบ้าง ถึงได้รักษาหุ่นให้ผอมเพรียวขนาดนั้น ก็ตามไปดูกันเลยค่ะ ผลไม้ เพื่อเป็นการรักษาหุ่น นางแบบจะไม่ค่อยทานขนมอย่างคุ๊กกี้ หรือเค้ก สิ่งที่พวกเธอทานเป็นประจำคือผลไม้ ที่ให้ความหวาน และให้ความรู้สึกสดชื่นได้ โดยที่ไม่อ้วน อย่างดีที่สุดก็คือผลไม้ค่ะ โดยผลไม้ของเหล่านางแบบก็จะได้แก่ ผลไม้ตะกูลเบอร์รี่ ส้ม แอปเปิ้ล กล้วย กีวี่ องุ่น มะละกอเป็นของหวานแทนค่ะ โดยผลไม้พวกนี้ นอกจากจะไม่อ้วนแล้ว ยังช่วยให้ผิวสวยด้วยนะคะ ช็อคโกแลต หลายคนตกใจ 555+ ช็อคโกแลตเป็นอาหารลดความอ้วนได้นะคะ แต่ต้องทานชิ้นเล็กๆ แค่พอหายอยากเท่านั้นจริงๆ โดยช็อคโกแลตเนี่ย เป็นขนมที่ช่วยให้หายตึงเครียด และยังดีต่อสุขภาพในเรื่องของการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหอต และทำให้อารมณ์แจ่มใส [...]

  0 0

  ปัญหาของหวานกับน้ำหนักเนี่ย เป็นศัตรูกันจริงจังมากนะคะ เพราะน้ำตาลในขนม จ้องจะเป็นศัตรูกันอยู่เรื่อยเลยค่ะ แต่ทุกปัญหาแก้ได้ เราเลยมีสูตรขนมหวาน ที่แสนจะเป็นมิตรกับน้ำหนักและสุขภาพมาฝากให้สาวๆ ที่กำลังจะลดน้ำหนัก ได้ทำงานกันที่บ้าน แถมบ้านไหน ไม่มีเตาอบ ก็ไม่ต้องกังวลด้วยค่ะ ขนมพวกนี้ สวย ผอม และไม่ง้อเตาอบค่ะ >_< ไอศกรีมโยเกิร์ตและอัลมอนด์ เจลาตินผง จำนวน 1 1/2 ช้อนชา น้ำเปล่า 1 ช้อนโต๊ะ นมไขมันต่ำ 2 1/2 ถ้วยตวง น้ำตาลทรายแดง 3/4 ถ้วยตวง อบเชย 1/2 ช่อนชา ไข่แดง 3 ฟอง กลิ่นนม 1 ออนซ์ อัลมอนด์บดหยาบ 1/2 ถ้วยตวง วิธีทำ ขั้นตอนที่ 1. เทเจลาตินลงในอ่างผสมที่มีน้ำแล้วคนให้ละลาย ขั้นตอนที่ 2. เทนม ลงในกระทะก่อนนะคะ ใช้ไฟกลาง แล้วใส่อบเชยและน้ำตาลทรายแดงระหว่างนี้ก็ค่อยๆตีให้ส่วนผสมขึ้นฟูแล้วใส่ไข่แดงและน้ำหอม [...]

  0 0

  ไหนนนน ใครมีเป้าหมายไว้บ้างคะ ว่าจะลดความอ้วน แต่ก็ลดไม่ได้สักที ทั้งเบื่อที่จะทำ แล้วก็ไม่เห็นจะสนุกอีกต่างหาก ทำๆแล้วก็เลยเลิกๆไป แถมเสร็จงานออกมา ก็ขี้เกียจ อยากจะนอนแล้ว ตอนตื่นก็ต้องรีบออกไปทำงานอีก ถ้าสาวๆมีไลฟ์สไตล์แบบนี้ มันเป็นเรื่องยากสำหรับการลดน้ำหนักเหลือเกินนนน แต่ก็อยากลดน้ำหนักอยู่ งั้นมาดูเซ๊ตออกกำลังกาย ลดความอ้วนง่ายๆ สำหรับสาวๆขี้เกียจกันเลยค่า ท่าลดน้ำหนัก ท่าที่ 1. นอนหันไปข้างใดข้างหนึ่งนะคะ หัวหนุนแขนไว้ จากนั้นก็ยกขาเหยียดตรงขึ้นไป ทำ 20-30 ครั้งนะคะ แล้วเปลี่ยนข้าง โดยท่านี้ จะช่วยลดกระชับขาของสาวๆให้เรียวสวย ท่าที่ 2. ยังอยู่ที่ท่านอนหันข้าง โดยเริ่มหันด้านขวากันก่อนนะคะ โดยท่าเตรียมพร้อมของสาวๆคือ นั่งบนสะโพกข้างขวา ยกตัวขึ้น โดยแขนข้างซ้ายวางไว้บนพื้น ขาขวาแนบพื้น ขาซ้ายชันเข่าค่ะ จากนั้นสาวๆ ก็ใช้แขนซ้ายดันพื้นยกตัวขึ้นมาให้ขาขวาลอยขึ้นจากพื้น ทำ 15 – 20 ครั้ง แล้วสลับข้างทำ ท่านี้จะช่วยให้แขนเรียวเล็กค่า ท่าที่ 3. นอนราบลงกับพื้น แขนทั้ง 2 ข้างวางราบข้างรำตัวนะคะ แต่ขาทั้ง [...]

  0 0

  กิจกรรมดีๆจากเมโกะ คลีนิค สำหรับสาวๆ ที่กำลังอยากลดน้ำหนักต้องกรี๊ดดด เมื่อเมโกะ ได้จัด กิจกรรมท้าคนอ้วนมาลดหุ่นสวย ด้วย Gastric Balloon !! สาวๆคนไหนสนใจไปดูกิจกรรมกันเลยค่าาา กิจกรรมท้าคนอ้วนมาลดหุ่นสวย ด้วย Gastric Balloon แจกฟรี!!!แจกจริง!!!ลดอ้วน ลดจริงถึง 20 กิโลกรัม ‪#‎ด้วยเทคนิคลดความอ้วนใหม่มาแรงจากอเมริกา‬ ใครอยากผอมแบบฟรีๆเชิญทางนี้ ง่ายๆแค่ – กด Like & Share ภาพกิจกรรม – Comment ใต้ภาพ พร้อมบอก น้ำหนัก ส่วนสูง เหตุผลที่อยากลดน้ำหนัก – Tag เพื่อน 3 คน  กดไปตามลิงค์นี้ facebook.com/mekobeauty  Like เยอะ เม้นโดน เอาไปเลยลดน้ำหนักฟรี!!! “Gastric Balloon” มูลค่ากว่า 280,000 บาท ทันที 1 รางวัล และรางวัลปลอบใจทรีตเมนต์หน้าใสอีก 10 รางวัล [...]

  0 0

  มาออกกำลังกาย แบบง่ายๆ ให้หุ่นสวยกันดีกว่าค่ะ ^0^ ถ้าใครอยากหุ่นสวย แต่ก็เบื่อท่าบริหารร่างกาย ที่ทำให้ผอม ได้แค่เฉพาะจุด มาดูนี้เลยค่า การปั่นจักรยานอากาศ ที่ปกติ จะใช้ในการลดต้นขา ให้ขาดูเรียวสวย แต่่ครั้งนี้ จะช่วยให้ร่างกาย ฟิสแอนด์เฟิร์มทั้งตัว ด้วย 3 Steps ปั่นจักรยานอากาศ สนุกด้วย ผอมด้วย หน้าท้องแบนราบด้วย เจ้าท่าปั่นจักรยานอากาศนี้ทำยังไง ไปดูกันเลยค่ะ >_< ท่าปั้นจักรยานอากาศ Air bike ขั้นตอนที่ 1. นอนราบกับพื้น ยกขาให้ลอยขึ้นจากพื้น ตั้งฉาก ใช้ 2 แขนหนุนรองใต้คอไว้นะคะ ขั้นตอนที่ 2. เริ่มต้นเหมือนการซิทอัพนะคะ โดยการยกตัวขึ้น ดึงเข่าซ้ายเข้าหาตัว แล้วใช้ข้อศอกขวาแตะเข่าซ้าย นับหนึ่งครั้ง ขั้นตอนที่ 3. ทำสลับข้าง ให้ครบ 20 ครั้ง เป็น 1 เซ็ท ทำให้ครบ 3 [...]

  0 0

  สาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องอ้วนๆ ไม่ว่าจะเป็นพุงเยอะ ไม่มีเอว หรือต้นขาใหญ่ เคยสงสัยตัวเองมั้ยว่าทำไมตัวเองถึงหิวบ่อย? บางทีเพิ่งจะกินไปไม่นาน อ้าว! หิวอีกแล้ว และการที่เรากินบ่อยๆแบบนี้โดยที่ไม่ออกกำลังกายย่อมไม่ดีแน่ๆ เลยค่ะ วันนี้เราไปดูวิธีจัดการกับอาหารหิวบ่อยๆ กันดีกว่า จะได้ไม่ต้องตกใจเวลาไปชั่งน้ำหนัก พร้อมแล้วไปดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง เข้านอนให้ไว การที่เรานอนดึกก็เหมือนกับร่างกายยังต้องการพลังงานอยู่ทำให้เกิดอาการหิวขึ้นมาอีกรอบนั่นเอง อาหารเย็นยังไม่ทันจะย่อย พอตกดึกก็ดันหิวซะแล้วนี่ ทางแก้ก็ไม่ยากเลย แค่นอนให้ไว พักผ่อนให้สบาย มาเน้นตื่นเช้าและรับประทานอาหารเช้าอย่างหนัก ก็ไม่มีใครว่าอะไรแน่นอน กินน้ำเปล่า น้ำเปล่าจะช่วยให้ความอยากอาหารของสาวๆ เกิดขึ้นน้อยลง ดีกว่าการน้ำอัดลมหรือน้ำหวานๆ ที่มันจะไปกระตุ้นให้สาวๆ อยากกินขึ้นมาอีก จนไม่อยากหยุดเลยล่ะ รู้แบบนี้หันมาดื่มน้ำเปล่ากันเยอะๆ นะคะ ทำให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วยน้า กินอาหารให้ตรงเวลา หากเรากินอาหารไม่ตรงเวลา ไม่ว่าจะเป็นเพราะติดประชุมหรือรถติดก็ไม่อยากให้สาวๆ ต้องอดอาหารนะคะ เพราะหากเราไม่กินให้ตรงเวลา เราก็จะหิวบ่อย เนื่องจากเวลามันรวนไปหมด และยิ่งกินระหว่างมื้อรองท้องแบบทีละนิด ก็ยิ่งทำให้หิวบ่อยขึ้นอีกด้วย สาวๆ ควรทานอาหารให้อิ่มภายในมื้อนั้นให้จบจะดีกว่า จะได้ไม่กินจุบจิบด้วยค่ะ อย่าเครียด สาวๆ ที่กำลังเครียดอยู่ให้รีบออกไปพักผ่อนสมองด้วย หากเราเครียดมากๆ แล้วสมองก็จะทำงานหนัก ทำให้ต้องการพลังงานไปเลี้ยงสมองมากยิ่งขึ้น เราถึงเกิดอาหารหิวบ่อยนั้นเอง คิดง่ายๆ เลยว่าถ้าเครียดบ่อย [...]

  0 0

  สาวคนไหนกำลังคุมน้ำหนักอยู่บ้าง ตะบะใกล้แตกแล้วใช่มั้ย? งั้นเราไปหาอะไรกินกันใน 7-11 ดีกว่า มีของเพียบเลยนะที่กินแล้วไม่อ้วนแคลลอรี่ต่ำแต่ก็อร่อยมากกว่าที่จะทำให้หายอยากขนมไปได้บ้าง เมื่อเราอยากกินเราก็ต้องได้กินนะคะ เก็บกดไว้นานๆเดี๋ยวตะบะแตกไปซัดบุฟเฟ่ต์แบบนั้นจะแย่กว่านะ มาดูของกินที่ทานได้ในช่วงควบคุมน้ำหนักนี้ที่จะช่วยให้หายอยากขนมไปได้เยอะเลย ชาเขียว แบบไม่ใส่น้ำตาล เมื่อหิวน้ำแล้วอยากทานอะไรให้ชุ่มคอแต่เบื่อน้ำเปล่าแล้ว แนะนำให้ทานชาเขียวแบบที่ไม่มีน้ำตาลสักขวดได้ค่ะ แต่ต้องอย่าลืมดูปริมาณน้ำตาลและหน่วยบริโภคให้ดีด้วยนะคะ นมถั่วเหลือง สำหรับใครที่ชอบดื่มนม ขอแนะนำนมถั่วเหลืองค่ะ เนื่องจากเป็นปริมาณไขมันที่ดี แถมอิ่มท้องด้วยนะคะ น่าจะช่วยให้ท้องหายร้องไปได้อีกสักสองสามชั่วโมงเลยทีเดียว ส่วนตัวของแนะนำ “ดีน่า” ยี่ห้อนี้นำตาลน่าจะน้อยและหาซื้อง่ายที่สุด ไข่ต้ม มาถึงของหนักๆกันบ้าง ไข่ต้มสักสองฟองก็เพียงพอจะสำหรับ 1 มือแล้วจ้า แคลลอรี่ต่ำแถมอิ่มมาก จะทานคู่กับข้าวก็ได้ แต่ก็ต้องควบคุมปริมาณของข้าวด้วยนะคะ อกไก่ เดี๋ยวนี้อกไก่มีขายแล้วใน 7-11 นะคะ มียี่ห้อเดียวในตลาดนี่แหละค่ะ รสชาติดีเนื้อนุ่มทีเดียว ให้เขาอุ่นและหันให้ เอาไม้มาจิ้มทานก็อิ่มไปอีกมื้อเลยค่ะ อะอะ! อย่าขอซอสเพิ่มนะคะ ซอสนี่ตัวอ้วนเลยน้า ทูน่าในน้ำเกลือ มาทานเนื้อสัตว์กันบ้างดีกว่า เสต็กทูน่าในน้ำเกลือนี่แหละของอร่อยสุดๆ เนื้อปลาแบบเน้นๆ พลังงานต่ำแต่อยู่ท้องสุดๆ ย้ำว่าต้องเป็นแบบในน้ำเกลือเท่านั้นนะคะ อย่าลืมดูปริมาณโซเดียมด้วยยังไงก็เทน้ำเกลือออกแล้วทานแต่เนื้อปลาก็ได้ค่ะ ปลาเส้นทาโร่ ขนมทานเล่นก็ทานได้นะจ้า แต่พวกขนมถุงแบบที่เป็นทอดมันคงต้องขอให้งดไปก่อนแบบยาวๆ แต่ถ้าเป็นพวกอบแห้งอย่างปลาเส้นนี่ทานได้ค่ะ เคี้ยวมันๆเพลินๆ พลังงานน้อย [...]

  0 0

  สาวคนไหนที่ยังอยู่ในช่วงไดเอทบ้าง เรื่องการควบคุมอาหารนี่คุยกันทกี่รอบก็ไม่จบ หลายๆเมนูที่เราอาจจะคิดไปเองว่าเป็นอาหารที่เหมาะกับการลดน้ำหนัก แต่เอาจริงๆแล้วได้ผลตรงกันข้ามเลยทีเดียว แล้วถ้ายังกินเข้าไปโดยที่ไม่รู้กันแบบนี้แทนที่น้ำหนักจะลง จะยิ่งอ้วนกว่าเดิมแน่ๆ มีอะไรบ้างที่ควววรระวังมาดูกันค่ะ สลัด สลัด เมนูแรกๆที่ทุกคนนึกถึงเวลาไดเอท ผักเต็มๆชามให้พลังงานต่ำ กากใยอาหารสูง เป็นมิตรกันระบบขับถ่าย ถ้าทานแต่ใบผักสดๆนั้นจะทานเยอะแค่ไหนก็ได้จนกว่าจะอิ่มเอาให้เป็นที่ไปเลย แต่สิ่งที่หลายคนลืมนึกถึงไปคือน้ำสลัดที่เพิ่มรสชาติให้สลัดผักของเรานั้นเอง ซึ่งก็แล้วแต่ว่าใครชอบแบบไหน ชอบหวานหรือเข้ม หรือแบบเปรี้ยว แต่ทั้งหมดนี้ก็เป็นภัยกับการไดเอทของเราได้ เพราะเราไม่อาจรู้ได้ว่าน้ำสลัดที่เราเลือกทานนั้นอาจจะมีแคลลอรี่เยอะกว่าข้าวผัดสักอีก แนะนำให้เลือกน้ำสลัดแบบใ เพราะจะให้พลังงานที่น้อยกว่า ยังไงก็ลองเลือกยี่ห้อที่ให้พลังต่ำๆเข้าไว้ แต่ทานแต่น้อยจะดีกว่าค่ะ น้ำผลไม้ เครื่องหวานเย็นชื่นใจที่มองเผินๆ ก็เหมือนว่าจะเป็นน้ำผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ แต่เราดันลืมลืมไปในบางทีถึงนมหรือโยเกิร์ตที่แคลลอรี่ในบางยี่ห้อนี่ไม่น้อยเลย แถมยังมีอีกหลายร้านที่มีการเติมน้ำเชื่อม หรือน้ำตาลเพิ่มเข้าไปเเพิ่มความสดชื่นเพิ่มรสชาติให้สมูทตี้ กลายเป็นเพิ่มแคลลอรี่ไปแบบมหาศาล จากที่จะผอมกลายเป็นบวมกว่าเดิมไปอีก แนะนำว่าถ้าใครสะดวกปั่นน้ำผลไม้ทานเองจะดีมาก ให้เน้นที่เนื้อผลไม้เน้นๆกับนมและโยเกิร์ตไขมันต่ำด้วยนะคะ น้ำอัดลมไดเอททั้งหลาย เครื่องดื่มอัดลมที่โฆษณาเราว่าน้ำตาล 0% โดยใส่สารให้ความหมานแทนน้ำตาล แต่นั้นยิ่งทำให้เราต้องการของหวานและน้ำตาลมากกว่าเดิม เพราะร่างกายของเรามันดันรู้ทันว่าเราไม่ได้ทานน้ำตาลเข้าไปจริงๆ ทำให้ความอยากนี้ไม่มีที่สิ้นสุดทักทีจนกว่าเราจะได้ทนน้ำตาลจริงๆนั้นเอง เพราะฉะนั้นการที่เราจะหักดิบตัวเองโดยการเลี่ยงการทานอะไรหวานจัดๆ ไปก่อนจะดีกว่า

  0 0

  เพราะสาวไทยนั้นล้วนแต่หน้าตาดี และมีน้ำใจ เจออะไรดีๆ ที่จะช่วยบอกต่อให้เพื่อนสาวด้วยกันสวย ซึ่งความสวยที่ว่า ไม่เลือกเลยค่ะ ว่าจะสวยแบบไหน ไม่ว่าจะหุ่นสวย หน้าสวย หรือแฟชั่นสวยๆ พวกเราก็จะชอบบอกต่อๆกันว่า “เฮ้ยยยย แกรรร อันนี้ดีอ่ะ ทำตามสิแก” หรือถ้าอยากให้เปิดเป็นสาธารณะ เราก็มีโซเชี่ยลในการช่วยบอกต่อ ให้กับสาวๆด้วยกันได้รับรู้อีกด้วยน้า อยากจะบอกว่าสาวไทย น่ารักที่สุดเลยอ่ะ! >_< โดยเฉพาะเรื่องหุ่นสวยเนี่ย มีหลายอุปสรรค ที่ทำให้การออกกำลังกาย ดูเป็นเรื่องยากมากๆ แต่อย่างที่บอกค่ะ สาวไทยเราเป็นคนมีน้ำใจ เราเลยอยากจะขอแชร์วิดีโอลดน้ำหนักฮิตๆ ที่แชร์ต่อเยอะมากๆ มาฝากให้สาวๆได้อออกกำลังกายให้ผอม หุ่นสวยเหมือนกัน ตามมาดูเลยค่า ว่ามีวิดีโอเด็ดๆตัวไหนบ้าง? ^0^ วิดีโอลดน้ำหนักที่สาวๆขอแชร์ จากทวิตเตอร์ @khajeefa ขอแชร์วิดีโอ 10 Minute Ab Workout: How to Get a Six Pack และวิดีโอ 9 Exercises For A Flat Stomach ด้วย เพราะแค่ 5 [...]

  0 0

  ถ้าถามถึงอาหารกันตายที่ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน แน่นอนว่าทุกคนจะต้องนึกถึง “ไข่” ใช่มั้ยคะ 555 แต่ทีนี้พอจะลดความอ้วนเนี่ย ไข่ก็ดันมีอุปสรรคในการรับประทานอีกเพราะทานมากไปก็ทำให้คอเลสเตอรอลสูง แถมบางทีหลายคนก็ต้องกินไข่เมนูเดิมๆ จนเบื่อ Ladyissue ก็เลยจะมาแนะนำเมนูไข่ลดความอ้วนให้สาวๆ ได้ลองเอาไปปรับใช้แก้เบื่อกันนะจ๊ะ 1. ไข่ต้มทรงเครื่องอะโวคาโด ง่ายๆ ที่สุดและไม่ต้องใช้น้ำมัน ก็เมนูไข่ต้มนี่แหละค่ะ แต่แนะนำให้ทานไข่แดงแค่ไม่เกิน 1-2 ฟองเท่านั้น ที่เหลือใช้ไข่ขาวล้วนๆ แล้วใช้อะโวคาโดบด ผสมกับกล้วย หรือทูน่าในน้ำเกลือ แล้วใส่ลงไปในหลุมไข่แดงที่เอาออกไปแล้ว แค่นี้ก็ได้มื้ออร่อยแบบอินเตอร์แล้วค่ะ 2. ไข่ขาวออมเล็ต อยางที่รู้กันว่าไข่แดงมีคอเลสเตอรอลสูง แต่เรากำลังลดความอ้วนอยู่ เอาแค่โปรตีนจากไข่ขาวก็พอแล้วนะคะ แยกไข่แดงออก แล้วเอาไข่ขาวมาทำเป็นออมเล็ต หรือทำแบบไข่เจียวบ้านๆ เลยก็ได้ค่ะ โดยใช้สเปรย์น้ำมัน หรือน้ำมันมะกอกแค่เล็กน้อย เพิ่มผักโขม มะเขือเทศ หรือผักอื่นๆ เสริมเข้าไป เลี่ยงรสเค็มจัด ก็ได้เมนูอร่อยอีกเมนูแล้วจ้า 3. ไข่ผัดพริก ใครเบื่อรสชาติเดิมๆ และต้องการเติมความแซ่บให้ชีวิตบ้าง ก็ง่ายๆ แค่ใช้ไข่ 1 ฟองแบบที่ไข่แดงด้วย รวมกับไข่ขาวล้วนอีกตามต้องการ แล้วเอามาผัดรวมกับพริกขี้หนูแบบไทยๆ หรือพริกปาปริก้าแบบฝรั่ง ปรุงรสด้วยเกลือ โซเดียมต่ำ [...]

  0 0

  สาวๆหลายคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องน้ำหนัก คงหากีฬาที่ออกกำลังกายได้และเวียเวลาไม่เยอะ เห็นผลด้วย ก็ขอแนะนำให้ออกกำลังกับเจ้ายิมบอลนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญพลังงาน ลดน้ำหนักแล้ว ยังช่วยกระชับกล้ามเนื้อส่วนต่างได้อีกด้วยนะคะ ยังค่ะ ยังไม่บอล เจ้าลูกบอลกลมๆนี้ ยังช่วยให้กล้ามเนื้อมีความยืดหยุ่น แก้การปวดหลัง เสริมบุคลิกภาพให้ดูดีอีกด้วยน้า อื้มหื้ม … ประโยชน์เยอะแยะเลยน้า แล้วถ้าไม่รู้จะเล่นกับเจ้าลูกบอลนี้ยังไง เราได้รวบรวมการเล่น ออกกำลังกายกับยิมบอลนี้มาให้สาวๆได้มาฝึกเล่นกันแล้ว มาออกกำลังกายสนุกๆกับอุปกรณ์เด้งดึ๋งๆ ลูกกลมๆน่าสนุกกับเจ้ายิมบอล หรือฟิตบอล โยคะบอล ฟิตเนสบอล บาลานซ์บอลเหล่านี้ภายในเวลา 15 นาทีกันค่ะ ^0^ Total Body Exercise Ball Workout Video – Express 10 Minute Denise Austin: Core & Legs Workout Best Stability Ball Exercises For Beginners – 12 min Workout Fit ball [...]

(Page 1) | 2 | 3 | newer