Are you the publisher? Claim or contact us about this channel


Embed this content in your HTML

Search

Report adult content:

click to rate:

Account: (login)

More Channels


Channel Catalog


Articles on this Page

(showing articles 1 to 30 of 30)
(showing articles 1 to 30 of 30)

Channel Description:

ทำธุรกิจผู้หญิง,รีวิวเครื่องสำอาง,ลดน้ำหนัก,แต่งหน้า,ทำผม,รักษาสุขภาพ,อัพเดทแฟชั่น
  0 0

  ได้แต่มองนางแบบแล้วทำตาละห้อย … *^* เขากินอะไรกัน ทำไมถึงหุ่นดีกันขนาดนี้คะ? #ร้องไห้หนักมาก แต่ความจริงแล้ว พวกเธอเข้มงวดมากๆเลยค่ะ กับการเลือกทานอาหาร แถมยังวินัยดีในการออกกำลังกายกันด้วย ไม่แปลกใจค่ะ ว่าทำไมพวกเธอถึงหุ่นดี ว่าแต่ ถ้าเกิดพวกเธอหิวขนมขึ้นมาอ่ะ พวกเธอจะกินอะไรกัน? นี้เป็น 10 อาหาร ที่พวกเธอทาน แล้วไม่อ้วน เพื่อรักษารูปร่างของพวกเธอ ให้ดูดีได้ตลอดเวลา หากใครอยากรู้ว่าพวกเธอทานอะไรกันบ้าง ถึงได้รักษาหุ่นให้ผอมเพรียวขนาดนั้น ก็ตามไปดูกันเลยค่ะ ผลไม้ เพื่อเป็นการรักษาหุ่น นางแบบจะไม่ค่อยทานขนมอย่างคุ๊กกี้ หรือเค้ก สิ่งที่พวกเธอทานเป็นประจำคือผลไม้ ที่ให้ความหวาน และให้ความรู้สึกสดชื่นได้ โดยที่ไม่อ้วน อย่างดีที่สุดก็คือผลไม้ค่ะ โดยผลไม้ของเหล่านางแบบก็จะได้แก่ ผลไม้ตะกูลเบอร์รี่ ส้ม แอปเปิ้ล กล้วย กีวี่ องุ่น มะละกอเป็นของหวานแทนค่ะ โดยผลไม้พวกนี้ นอกจากจะไม่อ้วนแล้ว ยังช่วยให้ผิวสวยด้วยนะคะ ช็อคโกแลต หลายคนตกใจ 555+ ช็อคโกแลตเป็นอาหารลดความอ้วนได้นะคะ แต่ต้องทานชิ้นเล็กๆ แค่พอหายอยากเท่านั้นจริงๆ โดยช็อคโกแลตเนี่ย เป็นขนมที่ช่วยให้หายตึงเครียด และยังดีต่อสุขภาพในเรื่องของการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหอต และทำให้อารมณ์แจ่มใส [...]

  0 0

  ปัญหาของหวานกับน้ำหนักเนี่ย เป็นศัตรูกันจริงจังมากนะคะ เพราะน้ำตาลในขนม จ้องจะเป็นศัตรูกันอยู่เรื่อยเลยค่ะ แต่ทุกปัญหาแก้ได้ เราเลยมีสูตรขนมหวาน ที่แสนจะเป็นมิตรกับน้ำหนักและสุขภาพมาฝากให้สาวๆ ที่กำลังจะลดน้ำหนัก ได้ทำงานกันที่บ้าน แถมบ้านไหน ไม่มีเตาอบ ก็ไม่ต้องกังวลด้วยค่ะ ขนมพวกนี้ สวย ผอม และไม่ง้อเตาอบค่ะ >_< ไอศกรีมโยเกิร์ตและอัลมอนด์ เจลาตินผง จำนวน 1 1/2 ช้อนชา น้ำเปล่า 1 ช้อนโต๊ะ นมไขมันต่ำ 2 1/2 ถ้วยตวง น้ำตาลทรายแดง 3/4 ถ้วยตวง อบเชย 1/2 ช่อนชา ไข่แดง 3 ฟอง กลิ่นนม 1 ออนซ์ อัลมอนด์บดหยาบ 1/2 ถ้วยตวง วิธีทำ ขั้นตอนที่ 1. เทเจลาตินลงในอ่างผสมที่มีน้ำแล้วคนให้ละลาย ขั้นตอนที่ 2. เทนม ลงในกระทะก่อนนะคะ ใช้ไฟกลาง แล้วใส่อบเชยและน้ำตาลทรายแดงระหว่างนี้ก็ค่อยๆตีให้ส่วนผสมขึ้นฟูแล้วใส่ไข่แดงและน้ำหอม [...]

  0 0

  ไหนนนน ใครมีเป้าหมายไว้บ้างคะ ว่าจะลดความอ้วน แต่ก็ลดไม่ได้สักที ทั้งเบื่อที่จะทำ แล้วก็ไม่เห็นจะสนุกอีกต่างหาก ทำๆแล้วก็เลยเลิกๆไป แถมเสร็จงานออกมา ก็ขี้เกียจ อยากจะนอนแล้ว ตอนตื่นก็ต้องรีบออกไปทำงานอีก ถ้าสาวๆมีไลฟ์สไตล์แบบนี้ มันเป็นเรื่องยากสำหรับการลดน้ำหนักเหลือเกินนนน แต่ก็อยากลดน้ำหนักอยู่ งั้นมาดูเซ๊ตออกกำลังกาย ลดความอ้วนง่ายๆ สำหรับสาวๆขี้เกียจกันเลยค่า ท่าลดน้ำหนัก ท่าที่ 1. นอนหันไปข้างใดข้างหนึ่งนะคะ หัวหนุนแขนไว้ จากนั้นก็ยกขาเหยียดตรงขึ้นไป ทำ 20-30 ครั้งนะคะ แล้วเปลี่ยนข้าง โดยท่านี้ จะช่วยลดกระชับขาของสาวๆให้เรียวสวย ท่าที่ 2. ยังอยู่ที่ท่านอนหันข้าง โดยเริ่มหันด้านขวากันก่อนนะคะ โดยท่าเตรียมพร้อมของสาวๆคือ นั่งบนสะโพกข้างขวา ยกตัวขึ้น โดยแขนข้างซ้ายวางไว้บนพื้น ขาขวาแนบพื้น ขาซ้ายชันเข่าค่ะ จากนั้นสาวๆ ก็ใช้แขนซ้ายดันพื้นยกตัวขึ้นมาให้ขาขวาลอยขึ้นจากพื้น ทำ 15 – 20 ครั้ง แล้วสลับข้างทำ ท่านี้จะช่วยให้แขนเรียวเล็กค่า ท่าที่ 3. นอนราบลงกับพื้น แขนทั้ง 2 ข้างวางราบข้างรำตัวนะคะ แต่ขาทั้ง [...]

  0 0

  กิจกรรมดีๆจากเมโกะ คลีนิค สำหรับสาวๆ ที่กำลังอยากลดน้ำหนักต้องกรี๊ดดด เมื่อเมโกะ ได้จัด กิจกรรมท้าคนอ้วนมาลดหุ่นสวย ด้วย Gastric Balloon !! สาวๆคนไหนสนใจไปดูกิจกรรมกันเลยค่าาา กิจกรรมท้าคนอ้วนมาลดหุ่นสวย ด้วย Gastric Balloon แจกฟรี!!!แจกจริง!!!ลดอ้วน ลดจริงถึง 20 กิโลกรัม ‪#‎ด้วยเทคนิคลดความอ้วนใหม่มาแรงจากอเมริกา‬ ใครอยากผอมแบบฟรีๆเชิญทางนี้ ง่ายๆแค่ – กด Like & Share ภาพกิจกรรม – Comment ใต้ภาพ พร้อมบอก น้ำหนัก ส่วนสูง เหตุผลที่อยากลดน้ำหนัก – Tag เพื่อน 3 คน  กดไปตามลิงค์นี้ facebook.com/mekobeauty  Like เยอะ เม้นโดน เอาไปเลยลดน้ำหนักฟรี!!! “Gastric Balloon” มูลค่ากว่า 280,000 บาท ทันที 1 รางวัล และรางวัลปลอบใจทรีตเมนต์หน้าใสอีก 10 รางวัล [...]

  0 0

  มาออกกำลังกาย แบบง่ายๆ ให้หุ่นสวยกันดีกว่าค่ะ ^0^ ถ้าใครอยากหุ่นสวย แต่ก็เบื่อท่าบริหารร่างกาย ที่ทำให้ผอม ได้แค่เฉพาะจุด มาดูนี้เลยค่า การปั่นจักรยานอากาศ ที่ปกติ จะใช้ในการลดต้นขา ให้ขาดูเรียวสวย แต่่ครั้งนี้ จะช่วยให้ร่างกาย ฟิสแอนด์เฟิร์มทั้งตัว ด้วย 3 Steps ปั่นจักรยานอากาศ สนุกด้วย ผอมด้วย หน้าท้องแบนราบด้วย เจ้าท่าปั่นจักรยานอากาศนี้ทำยังไง ไปดูกันเลยค่ะ >_< ท่าปั้นจักรยานอากาศ Air bike ขั้นตอนที่ 1. นอนราบกับพื้น ยกขาให้ลอยขึ้นจากพื้น ตั้งฉาก ใช้ 2 แขนหนุนรองใต้คอไว้นะคะ ขั้นตอนที่ 2. เริ่มต้นเหมือนการซิทอัพนะคะ โดยการยกตัวขึ้น ดึงเข่าซ้ายเข้าหาตัว แล้วใช้ข้อศอกขวาแตะเข่าซ้าย นับหนึ่งครั้ง ขั้นตอนที่ 3. ทำสลับข้าง ให้ครบ 20 ครั้ง เป็น 1 เซ็ท ทำให้ครบ 3 [...]

  0 0

  สาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องอ้วนๆ ไม่ว่าจะเป็นพุงเยอะ ไม่มีเอว หรือต้นขาใหญ่ เคยสงสัยตัวเองมั้ยว่าทำไมตัวเองถึงหิวบ่อย? บางทีเพิ่งจะกินไปไม่นาน อ้าว! หิวอีกแล้ว และการที่เรากินบ่อยๆแบบนี้โดยที่ไม่ออกกำลังกายย่อมไม่ดีแน่ๆ เลยค่ะ วันนี้เราไปดูวิธีจัดการกับอาหารหิวบ่อยๆ กันดีกว่า จะได้ไม่ต้องตกใจเวลาไปชั่งน้ำหนัก พร้อมแล้วไปดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง เข้านอนให้ไว การที่เรานอนดึกก็เหมือนกับร่างกายยังต้องการพลังงานอยู่ทำให้เกิดอาการหิวขึ้นมาอีกรอบนั่นเอง อาหารเย็นยังไม่ทันจะย่อย พอตกดึกก็ดันหิวซะแล้วนี่ ทางแก้ก็ไม่ยากเลย แค่นอนให้ไว พักผ่อนให้สบาย มาเน้นตื่นเช้าและรับประทานอาหารเช้าอย่างหนัก ก็ไม่มีใครว่าอะไรแน่นอน กินน้ำเปล่า น้ำเปล่าจะช่วยให้ความอยากอาหารของสาวๆ เกิดขึ้นน้อยลง ดีกว่าการน้ำอัดลมหรือน้ำหวานๆ ที่มันจะไปกระตุ้นให้สาวๆ อยากกินขึ้นมาอีก จนไม่อยากหยุดเลยล่ะ รู้แบบนี้หันมาดื่มน้ำเปล่ากันเยอะๆ นะคะ ทำให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วยน้า กินอาหารให้ตรงเวลา หากเรากินอาหารไม่ตรงเวลา ไม่ว่าจะเป็นเพราะติดประชุมหรือรถติดก็ไม่อยากให้สาวๆ ต้องอดอาหารนะคะ เพราะหากเราไม่กินให้ตรงเวลา เราก็จะหิวบ่อย เนื่องจากเวลามันรวนไปหมด และยิ่งกินระหว่างมื้อรองท้องแบบทีละนิด ก็ยิ่งทำให้หิวบ่อยขึ้นอีกด้วย สาวๆ ควรทานอาหารให้อิ่มภายในมื้อนั้นให้จบจะดีกว่า จะได้ไม่กินจุบจิบด้วยค่ะ อย่าเครียด สาวๆ ที่กำลังเครียดอยู่ให้รีบออกไปพักผ่อนสมองด้วย หากเราเครียดมากๆ แล้วสมองก็จะทำงานหนัก ทำให้ต้องการพลังงานไปเลี้ยงสมองมากยิ่งขึ้น เราถึงเกิดอาหารหิวบ่อยนั้นเอง คิดง่ายๆ เลยว่าถ้าเครียดบ่อย [...]

  0 0

  สาวคนไหนกำลังคุมน้ำหนักอยู่บ้าง ตะบะใกล้แตกแล้วใช่มั้ย? งั้นเราไปหาอะไรกินกันใน 7-11 ดีกว่า มีของเพียบเลยนะที่กินแล้วไม่อ้วนแคลลอรี่ต่ำแต่ก็อร่อยมากกว่าที่จะทำให้หายอยากขนมไปได้บ้าง เมื่อเราอยากกินเราก็ต้องได้กินนะคะ เก็บกดไว้นานๆเดี๋ยวตะบะแตกไปซัดบุฟเฟ่ต์แบบนั้นจะแย่กว่านะ มาดูของกินที่ทานได้ในช่วงควบคุมน้ำหนักนี้ที่จะช่วยให้หายอยากขนมไปได้เยอะเลย ชาเขียว แบบไม่ใส่น้ำตาล เมื่อหิวน้ำแล้วอยากทานอะไรให้ชุ่มคอแต่เบื่อน้ำเปล่าแล้ว แนะนำให้ทานชาเขียวแบบที่ไม่มีน้ำตาลสักขวดได้ค่ะ แต่ต้องอย่าลืมดูปริมาณน้ำตาลและหน่วยบริโภคให้ดีด้วยนะคะ นมถั่วเหลือง สำหรับใครที่ชอบดื่มนม ขอแนะนำนมถั่วเหลืองค่ะ เนื่องจากเป็นปริมาณไขมันที่ดี แถมอิ่มท้องด้วยนะคะ น่าจะช่วยให้ท้องหายร้องไปได้อีกสักสองสามชั่วโมงเลยทีเดียว ส่วนตัวของแนะนำ “ดีน่า” ยี่ห้อนี้นำตาลน่าจะน้อยและหาซื้อง่ายที่สุด ไข่ต้ม มาถึงของหนักๆกันบ้าง ไข่ต้มสักสองฟองก็เพียงพอจะสำหรับ 1 มือแล้วจ้า แคลลอรี่ต่ำแถมอิ่มมาก จะทานคู่กับข้าวก็ได้ แต่ก็ต้องควบคุมปริมาณของข้าวด้วยนะคะ อกไก่ เดี๋ยวนี้อกไก่มีขายแล้วใน 7-11 นะคะ มียี่ห้อเดียวในตลาดนี่แหละค่ะ รสชาติดีเนื้อนุ่มทีเดียว ให้เขาอุ่นและหันให้ เอาไม้มาจิ้มทานก็อิ่มไปอีกมื้อเลยค่ะ อะอะ! อย่าขอซอสเพิ่มนะคะ ซอสนี่ตัวอ้วนเลยน้า ทูน่าในน้ำเกลือ มาทานเนื้อสัตว์กันบ้างดีกว่า เสต็กทูน่าในน้ำเกลือนี่แหละของอร่อยสุดๆ เนื้อปลาแบบเน้นๆ พลังงานต่ำแต่อยู่ท้องสุดๆ ย้ำว่าต้องเป็นแบบในน้ำเกลือเท่านั้นนะคะ อย่าลืมดูปริมาณโซเดียมด้วยยังไงก็เทน้ำเกลือออกแล้วทานแต่เนื้อปลาก็ได้ค่ะ ปลาเส้นทาโร่ ขนมทานเล่นก็ทานได้นะจ้า แต่พวกขนมถุงแบบที่เป็นทอดมันคงต้องขอให้งดไปก่อนแบบยาวๆ แต่ถ้าเป็นพวกอบแห้งอย่างปลาเส้นนี่ทานได้ค่ะ เคี้ยวมันๆเพลินๆ พลังงานน้อย [...]

  0 0

  สาวคนไหนที่ยังอยู่ในช่วงไดเอทบ้าง เรื่องการควบคุมอาหารนี่คุยกันทกี่รอบก็ไม่จบ หลายๆเมนูที่เราอาจจะคิดไปเองว่าเป็นอาหารที่เหมาะกับการลดน้ำหนัก แต่เอาจริงๆแล้วได้ผลตรงกันข้ามเลยทีเดียว แล้วถ้ายังกินเข้าไปโดยที่ไม่รู้กันแบบนี้แทนที่น้ำหนักจะลง จะยิ่งอ้วนกว่าเดิมแน่ๆ มีอะไรบ้างที่ควววรระวังมาดูกันค่ะ สลัด สลัด เมนูแรกๆที่ทุกคนนึกถึงเวลาไดเอท ผักเต็มๆชามให้พลังงานต่ำ กากใยอาหารสูง เป็นมิตรกันระบบขับถ่าย ถ้าทานแต่ใบผักสดๆนั้นจะทานเยอะแค่ไหนก็ได้จนกว่าจะอิ่มเอาให้เป็นที่ไปเลย แต่สิ่งที่หลายคนลืมนึกถึงไปคือน้ำสลัดที่เพิ่มรสชาติให้สลัดผักของเรานั้นเอง ซึ่งก็แล้วแต่ว่าใครชอบแบบไหน ชอบหวานหรือเข้ม หรือแบบเปรี้ยว แต่ทั้งหมดนี้ก็เป็นภัยกับการไดเอทของเราได้ เพราะเราไม่อาจรู้ได้ว่าน้ำสลัดที่เราเลือกทานนั้นอาจจะมีแคลลอรี่เยอะกว่าข้าวผัดสักอีก แนะนำให้เลือกน้ำสลัดแบบใ เพราะจะให้พลังงานที่น้อยกว่า ยังไงก็ลองเลือกยี่ห้อที่ให้พลังต่ำๆเข้าไว้ แต่ทานแต่น้อยจะดีกว่าค่ะ น้ำผลไม้ เครื่องหวานเย็นชื่นใจที่มองเผินๆ ก็เหมือนว่าจะเป็นน้ำผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ แต่เราดันลืมลืมไปในบางทีถึงนมหรือโยเกิร์ตที่แคลลอรี่ในบางยี่ห้อนี่ไม่น้อยเลย แถมยังมีอีกหลายร้านที่มีการเติมน้ำเชื่อม หรือน้ำตาลเพิ่มเข้าไปเเพิ่มความสดชื่นเพิ่มรสชาติให้สมูทตี้ กลายเป็นเพิ่มแคลลอรี่ไปแบบมหาศาล จากที่จะผอมกลายเป็นบวมกว่าเดิมไปอีก แนะนำว่าถ้าใครสะดวกปั่นน้ำผลไม้ทานเองจะดีมาก ให้เน้นที่เนื้อผลไม้เน้นๆกับนมและโยเกิร์ตไขมันต่ำด้วยนะคะ น้ำอัดลมไดเอททั้งหลาย เครื่องดื่มอัดลมที่โฆษณาเราว่าน้ำตาล 0% โดยใส่สารให้ความหมานแทนน้ำตาล แต่นั้นยิ่งทำให้เราต้องการของหวานและน้ำตาลมากกว่าเดิม เพราะร่างกายของเรามันดันรู้ทันว่าเราไม่ได้ทานน้ำตาลเข้าไปจริงๆ ทำให้ความอยากนี้ไม่มีที่สิ้นสุดทักทีจนกว่าเราจะได้ทนน้ำตาลจริงๆนั้นเอง เพราะฉะนั้นการที่เราจะหักดิบตัวเองโดยการเลี่ยงการทานอะไรหวานจัดๆ ไปก่อนจะดีกว่า

  0 0

  เพราะสาวไทยนั้นล้วนแต่หน้าตาดี และมีน้ำใจ เจออะไรดีๆ ที่จะช่วยบอกต่อให้เพื่อนสาวด้วยกันสวย ซึ่งความสวยที่ว่า ไม่เลือกเลยค่ะ ว่าจะสวยแบบไหน ไม่ว่าจะหุ่นสวย หน้าสวย หรือแฟชั่นสวยๆ พวกเราก็จะชอบบอกต่อๆกันว่า “เฮ้ยยยย แกรรร อันนี้ดีอ่ะ ทำตามสิแก” หรือถ้าอยากให้เปิดเป็นสาธารณะ เราก็มีโซเชี่ยลในการช่วยบอกต่อ ให้กับสาวๆด้วยกันได้รับรู้อีกด้วยน้า อยากจะบอกว่าสาวไทย น่ารักที่สุดเลยอ่ะ! >_< โดยเฉพาะเรื่องหุ่นสวยเนี่ย มีหลายอุปสรรค ที่ทำให้การออกกำลังกาย ดูเป็นเรื่องยากมากๆ แต่อย่างที่บอกค่ะ สาวไทยเราเป็นคนมีน้ำใจ เราเลยอยากจะขอแชร์วิดีโอลดน้ำหนักฮิตๆ ที่แชร์ต่อเยอะมากๆ มาฝากให้สาวๆได้อออกกำลังกายให้ผอม หุ่นสวยเหมือนกัน ตามมาดูเลยค่า ว่ามีวิดีโอเด็ดๆตัวไหนบ้าง? ^0^ วิดีโอลดน้ำหนักที่สาวๆขอแชร์ จากทวิตเตอร์ @khajeefa ขอแชร์วิดีโอ 10 Minute Ab Workout: How to Get a Six Pack และวิดีโอ 9 Exercises For A Flat Stomach ด้วย เพราะแค่ 5 [...]

  0 0

  ถ้าถามถึงอาหารกันตายที่ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน แน่นอนว่าทุกคนจะต้องนึกถึง “ไข่” ใช่มั้ยคะ 555 แต่ทีนี้พอจะลดความอ้วนเนี่ย ไข่ก็ดันมีอุปสรรคในการรับประทานอีกเพราะทานมากไปก็ทำให้คอเลสเตอรอลสูง แถมบางทีหลายคนก็ต้องกินไข่เมนูเดิมๆ จนเบื่อ Ladyissue ก็เลยจะมาแนะนำเมนูไข่ลดความอ้วนให้สาวๆ ได้ลองเอาไปปรับใช้แก้เบื่อกันนะจ๊ะ 1. ไข่ต้มทรงเครื่องอะโวคาโด ง่ายๆ ที่สุดและไม่ต้องใช้น้ำมัน ก็เมนูไข่ต้มนี่แหละค่ะ แต่แนะนำให้ทานไข่แดงแค่ไม่เกิน 1-2 ฟองเท่านั้น ที่เหลือใช้ไข่ขาวล้วนๆ แล้วใช้อะโวคาโดบด ผสมกับกล้วย หรือทูน่าในน้ำเกลือ แล้วใส่ลงไปในหลุมไข่แดงที่เอาออกไปแล้ว แค่นี้ก็ได้มื้ออร่อยแบบอินเตอร์แล้วค่ะ 2. ไข่ขาวออมเล็ต อยางที่รู้กันว่าไข่แดงมีคอเลสเตอรอลสูง แต่เรากำลังลดความอ้วนอยู่ เอาแค่โปรตีนจากไข่ขาวก็พอแล้วนะคะ แยกไข่แดงออก แล้วเอาไข่ขาวมาทำเป็นออมเล็ต หรือทำแบบไข่เจียวบ้านๆ เลยก็ได้ค่ะ โดยใช้สเปรย์น้ำมัน หรือน้ำมันมะกอกแค่เล็กน้อย เพิ่มผักโขม มะเขือเทศ หรือผักอื่นๆ เสริมเข้าไป เลี่ยงรสเค็มจัด ก็ได้เมนูอร่อยอีกเมนูแล้วจ้า 3. ไข่ผัดพริก ใครเบื่อรสชาติเดิมๆ และต้องการเติมความแซ่บให้ชีวิตบ้าง ก็ง่ายๆ แค่ใช้ไข่ 1 ฟองแบบที่ไข่แดงด้วย รวมกับไข่ขาวล้วนอีกตามต้องการ แล้วเอามาผัดรวมกับพริกขี้หนูแบบไทยๆ หรือพริกปาปริก้าแบบฝรั่ง ปรุงรสด้วยเกลือ โซเดียมต่ำ [...]

  0 0

  สาวๆหลายคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องน้ำหนัก คงหากีฬาที่ออกกำลังกายได้และเวียเวลาไม่เยอะ เห็นผลด้วย ก็ขอแนะนำให้ออกกำลังกับเจ้ายิมบอลนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญพลังงาน ลดน้ำหนักแล้ว ยังช่วยกระชับกล้ามเนื้อส่วนต่างได้อีกด้วยนะคะ ยังค่ะ ยังไม่บอล เจ้าลูกบอลกลมๆนี้ ยังช่วยให้กล้ามเนื้อมีความยืดหยุ่น แก้การปวดหลัง เสริมบุคลิกภาพให้ดูดีอีกด้วยน้า อื้มหื้ม … ประโยชน์เยอะแยะเลยน้า แล้วถ้าไม่รู้จะเล่นกับเจ้าลูกบอลนี้ยังไง เราได้รวบรวมการเล่น ออกกำลังกายกับยิมบอลนี้มาให้สาวๆได้มาฝึกเล่นกันแล้ว มาออกกำลังกายสนุกๆกับอุปกรณ์เด้งดึ๋งๆ ลูกกลมๆน่าสนุกกับเจ้ายิมบอล หรือฟิตบอล โยคะบอล ฟิตเนสบอล บาลานซ์บอลเหล่านี้ภายในเวลา 15 นาทีกันค่ะ ^0^ Total Body Exercise Ball Workout Video – Express 10 Minute Denise Austin: Core & Legs Workout Best Stability Ball Exercises For Beginners – 12 min Workout Fit ball [...]

  0 0

  ก็อยากจะลดน้ำหนัก แต่ก็ยังอยากกินของอร่อยๆ แล้วน้ำหนักจะลดไหมมม #กรีดร้อง สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องนี้ เราได้ไปหาของอร่อยมาทดแทนให้แล้วนะคะ เป็นผลไม้นั้นเองงงง ^0^ โดยผลไม้ที่เราจะนำเสนอวันนี้เนี่ย เป็นผลไม้ที่ขึ้นชื่อมาก เรื่องลดความอ้วนได้ปลอดภัย เพราะมีสารอาหารจากธรรมชาติ และยังช่วยเรื่องระบบขับถ่ายให้ดี อร่อยเหมาะจะทานแทนขนมและอาหารเย็น แถมหาซื้อได้ง่ายในไทยด้วยนะคะ อยากผอมแต่ก็อยากอร่อย ตามมาดูกันเลยค่ะ ^0^ กล้วยหอม กล้วยหอม ที่หากินง่าย เอามากินลดน้ำหนักได้นะคะ เพราะในกล้วยเนี่ย มีเซโรโทนิน ที่ช่วยอาการอยากอาหาร แต่ในกล้วยก็มีสารอาหารอยู่เยอะมากๆ แค่กินกล้วยก็จะได้ทั้งสารอาหาร และใยอาหาร ช่วยเผาผลาญพลังงานได้ด้วย หู้ยยย ดีอ่ะ! แตงโม ถึงรสชาติของแตงโมจะหวานฉ่ำชื่นใจแค่ไหน แต่ก็ให้พลังงานแค่ 50 แคลลอรี่ต่อถ้วยเท่านั้นนะคะ อร่อยแล้วยังจะดีต่อสุขภาพด้วย กินแทนข้างเย็น ก็เริ่ดน้า ฝรั่ง image fragrantica.com เรื่องของวิตามินซี ฝรั่งไม่แพ้ผลไม้ชนิดไหนเลยนะคะ และนอกจากจะช่วยให้ผิวสวยแล้ว ฝรั่งยังช่วยลดความอ้วยด้วยนะเธอออ กากใยอาหารให้ฝรั่ง ช่วยให้อิ่มเร็ว แต่แคลอรี่ต่ำ กินแก้หิวขนมได้ดีเลยค่ะ แก้วมังกร image wethewild.com แก้วมังกร [...]

  0 0

  จะลดความอ้วนทีนึง อุปสรรคมันเยอะเนอะ >.< ใครกำลังท้อแท้กับการลดความอ้วนอยู่ อย่าเพิ่งหมดกำลังใจไปนะจ๊ะ เพราะวันนี้เรามาบอกเคล็ดลับลดความอ้วนเจ๋งๆ ที่เป็นเรื่องเล็กน้อยแต่ก็แอบได้ผล แถมหลายคนก็ไม่เคยรู้มาก่อนด้วย ใครอยากผอมไปดูกันโลดดดดด 1. จานเล็กไว้ก่อนเป็นดี อยากผอมก็ต้องเริ่มตั้งแต่การควบคุมอาหารเลยค่ะ เรารู้กันอยู่แล้วว่าต้องนับแคล หรือกินคลีน แต่ที่แน่ๆ มือใหม่ที่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหนก่อน ก็เริ่มจากลดจานให้เล็กลงก่อนเลย เพราะจะทำให้เราไม่รู้สึกว่าอาหารน้อยเกินไป ยิ่งเล็กพอดีกับอาหารที่ควรทานในแต่ละมื้อได้จะยิ่งเห็นผล และขอร้องว่าในจานนั้นควรเป็นผักส่วนใหญ่ ไม่ใช่แป้งล้วนนะเธอ 2. กินไข่มื้อเช้าช่วยได้นะ ไข่ไม่ใช่สิ่งที่เราจะต้องเลิกกินเวลาลดความอ้วน แต่กลับเป็นโปรตีนชั้นดีเลยนะคะ วิธีกินก็ง่ายๆ คือให้กินไข่แดงได้มากที่สุด 1 ฟองค่ะ นอกนั้นเป็นไข่ขาวล้วนๆ และแนะนำว่าให้กินมื้อเช้าจะดีที่สุด เพราะจะช่วยทำให้หิวน้อยลงได้ และมีงานวิจัยออกมาว่ากินไข่เป็นอาหารเช้า สามารถลดน้ำหนักได้ดีกว่าถึง 65% เลยแหละ 3. ทำอาหารด้วยน้ำมันมะพร้าว ส่วนใครที่หันมาทำอาหารกินเอง เพราะอยากเลือกแคลอรี่ให้พอดีกับที่ร่างกายต้องการ ก็ย้ำเลยว่าให้เลือกน้ำมันที่ใช้ปรุงอาหารด้วยนะคะ อาจจะเป็นน้ำมันมะกอก หรือน้ำมันมะพร้าว มื้อไหนเลี่ยงได้ก็ไม่ต้องใช้น้ำมัน แต่ถ้าต้องใช้ก็ใส่ทีละนิด อาจจะใส่ขวดสเปรย์ฉีดเอาเลยก็ได้ 4. กินผัก+โปรตีน ให้มากขึ้น รู้ตัวว่าจะลดความอ้วน ห้ามกินของหวาน ของมัน จนเกินพอดีนะคะ แต่ให้เปลี่ยนมากินผัก กินผลไม้ [...]

  0 0

  สาวๆ ที่อยากได้ท่าออกกำลังกายลดความอ้วน เราจะมาอัพเดทท่าใหม่ๆ ที่เอาไว้ออกกำลังเองที่้บ้านได้ แต่เป็นท่าแบบ Full Body ลดได้ทุกสัดส่วนนะจ๊ะ ย้ำดังๆ ว่าควรทำควบคู่ไปกับการเล่นเวทด้วย จะได้สร้างกล้ามเนื้อไม่ใช่ผอมแต่ย้วยนะเออ อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

  0 0

  โอ๊ย!! เดี๋ยวนี้เปิดเจออะไรก็น่ากินไปหมดทุกอย่าง ดูไปดูมาดันเผลอไปกินอีก กินไปกินมาก็ก้มมองดูพุงน้อยของตัวเอง ไม่ไหวแล้วค่ะขุ่นแม่ ท้องแบบไม่มีลูกมีแต่น้องอาหารล่องลอยอยู่ในนั้น TT สาวๆ คนไหนเป็นแบบเราบ้าง ยกมือด่วนๆ แต่อย่าเพิ่งกังวลกันไปนะคะ เรามาฮึบ!! เริ่มลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน 7 วัน น้ำหนักเราก็จะเฟิร์มขึ้นแต่เป็นสูตรเริ่มต้นเท่านั้นนะ ในสูตรนี้จะมีอะไรบ้าง มามุงกันเลยค่ะซิส มาค่ะ!! สูตรลดน้ำหนัก ก่อนที่จะเริ่มรับประทานอาหาร ทุกมื้อเราควร ดื่มน้ำอย่างน้อย 2 แก้ว ส่วนผสมของอาหารควรงดน้ำตาล น้ำมันหมู แอลกอฮอล์และของทอดทุกชนิดกันก่อนนะจ๊ะ เห็นแค่เริ่มก็อย่าเพิ่งท้อนะ ไม่งั้นน้องพุงน้อยๆ ไม่หายไปจากเราแน่ๆ วันที่ 1   :  มื้อเช้า น้ำผลไม้คั้น หรือโยเกิร์ต 1 ถ้วย / มื้อกลางวัน ไข่ต้ม 2 ฟอง / มื้อเย็น สลัดผัก วันที่ 2   :   มื้อเช้า น้ำผลไม้คั้น หรือโยเกิร์ต 1 ถ้วย [...]

  0 0

  เชื่อว่าสาวๆ หลายคนเป็น เวลาเข้าอินสตาแกรมจะชอบเจอสาวหุ่นดีใส่ชุดแน่นเปรี๊ยะจนสงสัยว่าเค้ามีเครื่องในหรือเปล่าหรือถอดเก็บไว้ที่ไหน พอเห็นหุ่นคลีนเว่อร์แบบนั้นก็หันมามองที่พุงตัวเอง… โอเค บางทีก็รู้สึกแย่ใช่ป่ะ ก็อยากจะหุ่นดีอย่างนั้นบ้างอ่ะ แต่ลดน้ำหนักก็แล้วออกกำลังกายก็แล้วยังไง้ยังไงก็ไม่สวยเป๊ะสักที Stop ค่ะซิส อย่าเพิ่งคิดลบไปค่ะ เชื่อว่าถ้าเธอเห็นรูปของบล็อกเกอร์คนนี้จะต้องเปลี่ยนใจแน่ Photo By : @karinairby Karina Irby เป็นบล็อกเกอร์ฟิตเนสค่ะ เธอบอกว่าเห็นสาวๆ แชร์กันเยอะมากกกกเกี่ยวกับรูปของผู้หญิงหุ่นดีเว่อร์ที่ดูไม่สมจริงเอาซะเลย รูปที่ถูกแต่งขึ้นพวกนี้ทำให้หลายคนรู้สึกแย่กับตัวเองที่พยายามจะเป็นแบบนั้นแต่เป็นไม่ได้ Karina ก็เลยถ่ายรูปเธอเองและโพสต์ลงอินสตาแกรมบ้าง แต่ทำเป็นเว่อร์ชั่นเปรียบเทียบสองรูปคือรูปสด โนแอพ กับอีกรูปที่แต่งให้สวยเป๊ะ ซึ่งเธอเรียกมันว่า Insta Girl edit Photo By : @karinairby จากภาพจะเห็นได้ว่ามีบางส่วนที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด (สงสัยว่าจะใช้แอพบ้านเบี้ยวเหมือนดาราไทย?) Karina ได้เรียงลิสต์สิ่งที่เธอแต่งรูปออกมาตามนี้ค่ะ เธอแต่งภาพทำให้ผิวเนียนทั้งตัว ปรับให้ก้นเด้ง บีบท้องและเอวให้คอด ทำให้แขนละคอเล็ก ลบรอยแผลเป็นและเซลลูไลท์ออก ทั้งยังทำให้หน้าอกเป็นทรงมากขึ้น (เยอะเว่อร์) เธอบอกว่าจะดูว่ารูปเนี่ยของจริงหรือแต่งดูง่ายๆ เลยที่พื้นหลังของรูป ถ้าไม่ใช่รูปสดเป็นไปได้ว่าจะโป๊ะแตก เกิดความโลกเบี้ยวหรือไม่สมส่วนขึ้นจ้า Photo By : @karinairby แต่ที่เธอเอามาบอกเนี่ยไม่ได้หมายความว่าจะต่อว่าคนที่แต่งรูปแบบนี้หรอกนะ [...]

  0 0

  ถ้าพูดถึงการลดน้ำหนักส่วนใหญ่ก็จะคิดว่าสิ่งที่ควรเลิกอย่างแรกเลยคือของหวานใช่ไหมล่ะคะ มันก็ไม่ผิดนะ เพราะของหวานเนี่ยถ้ากินเกินพอดีมันก็ไม่ดีต่อสุขภาพร่างกาย พวกขนม น้ำหวาน น้ำตาล ถ้าลดได้คือดีมาก แต่ก็จะมีบางคนที่ไม่ไหวจริงๆ ฉันขาดน้ำอัดลมไม่ได้เลยชีวิตนี้ ไม่ได้ดื่มแล้วหน้ามืดตาลายคล้ายโลกนี้จะล่มสลาย (เราก็เป็น 555555) ก็เลยหันไปหาเจ้าไดเอทโซดาเพราะมันให้ความหวานแทนน้ำตาลได้และ low-calorie! Photo By : today ถ้าใครงง เอ๊ะ ไดเอทโซดาคือไรอ่ะคะซิส? มันคือตัวให้ความหวานแทนน้ำตาลค่ะ อย่างเครื่องดื่มบางตัวเค้าก็ใส่สารให้ความหวานลงไปแทนน้ำตาลทำให้แคลอรี่ต่ำมากกว่าปกติ แต่ถามว่าเจ้าไดเอทโซดาเนี่ยมันเวิร์คจริงหรือเปล่า? Keri Glassman นักโภชนาการได้บอกว่า “ไดเอทโซดาเต็มไปด้วยสารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ รวมไปถึงสารให้ความหวานเทียมที่จะทำให้อยากกินของหวานมากขึ้นทีหลัง และยังทำให้น้ำหนักตัวเพิ่ม ความดันโลหิตและโรคเบาหวานถามหาด้วย” Photo By : dailymail ในขณะเดียวกัน Cara Harbstreet นักโภชนาการอีกคนบอกว่า “งานวิจัยที่พูดถึงเรื่องนี้เนี่ยอาจจะไม่ถูกต้องทั้งหมดหรอก การศึกษาเชิงสังเกตไม่สามารถให้เหตุและผลได้อย่างชัดเจน คนที่บริโภคไดเอทโซดาแล้วใช้ชีวิตที่ทำให้สุขภาพพัง เสี่ยงกว่าคนที่บริโภคไดเอทโซดาแต่ใช้ชีวิตแบบดูแลสุขภาพอีกจ้า ตัวแปรง่ายๆ เลยคือบุหรี่และแอลกอฮอล์ ของพวกนี้มันทำให้บอกได้ยากว่าแค่ไดเอทโซดาทำให้สุขภาพแย่หรือว่าเพราะมีปัจจัยอื่นๆ อย่างของพวกนี้รวมอยู่ด้วย” Photo By : globalnews Cara บอกว่าลูกค้าเธอพยายามเลิกดื่มน้ำอัดลมแล้วนะแต่ทำไม่ได้ “การเลือกเครื่องดื่มหรือของกินมันเป็นเรื่องส่วนบุคคลน่ะ เพราะงั้นฉันเลยเกิดคำถามว่าแล้วแบบไหนที่แย่น้อยกว่า? [...]

  0 0

  สาวสายกินจุอย่างเรา พอกินเยอะๆ เข้า น้ำหนักก็พุ่งพรวดทะลุเพดาน ก็รู้อยู่นะว่าต้องออกกำลังกายกำจัดไขมันออกไป แต่ทำไงได้ ก็คนมันขี้เกียจนี่คะ //แบะปาก สำหรับใครที่เป็นเหมือนเรา แล้วคิดว่าต้องทำอะไรสักอย่างแล้วววว ไม่อย่างนั้นอ้วนเป็นหมูตอนแน่นอน ตามมาทางนี้เลยซิส เรามีวิธีออกกำลังกาย เบิร์นไขมันออกไปแบบง่ายๆ สไตล์สาวขี้เกียจมาฝากกันจ้า! 1. ไปเดินเล่น Photo By : nicholeciotti เคยได้ยินไหมคะซิส? แค่ขยับก็เท่ากับออกกำลังกาย เพราะฉะนั้นถ้ามีเวลาว่าง เบื่อๆ ไปเดินเล่นเลยค่ะ หรือเวลาต้องเดินทางไปไหน ลองคิดดูว่าเป็นระยะทางที่เราเดินไหวไหม ถ้าเธอมีธุระที่ต้องไปใกล้ๆ ก็เดินเอาก็ได้ค่ะ ประหยัดน้ำมัน ประหยัดค่ารถ แล้วยังได้เบิร์นไขมันออกจากร่างกายด้วยนะจ๊ะ การเดินเร็ว 10 นาที สามารถลดความเครียดได้เท่ากับตอนออกกำลังกาย 45 นาทีเลยนะซิส จัดว่าดี! 2. เปิดดูคลิปตลกๆ Photo By : bucketlistbombshells สาวหลายคนยอมแพ้กับวิดีโอสอนออกกำลังกายที่มีความยาวเป็นชั่วโมงและยังใช้สกิลยากๆ จนทำตามลำบาก (เราก็เป็นค่ะซิส) แทนที่จะทำอะไรยากๆ มาลองวิธีออกกำลังง่ายๆ แบบไม่ต้องใช้ความสามารถอะไรมากกันค่ะ ก่อนอื่นให้เธอเปิดยูทูปขึ้นมา หาคลิปตลกๆ ดูแล้วหัวเราะเลยค่ะ อาจจะฟังดูแปลก แต่การหัวเราะ [...]

  0 0

  สาวคนไหนอยากจะลดน้ำหนัก แต่ว่าตบะแตกอยากจัดขนมหวานชามโตอยู่เรื่อย ขอให้ใจเย็นๆ ก่อนนะจ๊ะ แคลอรี่มันก็สูงอยู่นะซิส แต่ถ้าเธอทนไม่ไหวจริงๆ เราขอแนะนำสมูทตี้เลยค่ะ เพราะทำจากผลไม้และดีต่อสุขภาพ ในวันนี้เราก็ได้รวบรวมสูตรสมูทตี้มาให้แล้วค่ะซิส มาลดน้ำหนักแบบสวยๆ คลีนๆ ไปด้วยกันเถอะค่า 1. สมูทตี้ฟักทอง Photo By : celebratingsweets สูตรนี้ถ้าอยากได้คุณประโยชน์เน้นๆ จริงๆ ให้ใช้ฟักทองสดเลยจ้า ใช้ฟักทองที่หั่นแล้ว นมอัลมอนด์แบบหวานน้อย 1 แก้ว เมล็ดแฟลกซ์ 1 ช้อนชา น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา อบเชย ¼ ช้อนชา วานิลลา ¼ ช้อนชา น้ำเปล่า ¼ แก้ว และน้ำแข็งปั่นรวมกัน สูตรนี้ถ้าใช้ฟักทองแช่เย็นจะได้เนื้อสมูทตี้ฉ่ำๆ อร่อยมากค่า 2. สมูทตี้เบอร์รี่ Photo By : beamingbaker ผลไม้ประเภทเบอร์รี่มีรสชาติที่หวานอมเปรี้ยวอยู่แล้ว ทำให้ไม่ต้องใส่น้ำตาลเพิ่มเลยค่ะ เริ่มจากใช้นมอัลมอนด์แบบหวานน้อย 1 แก้ว น้ำเปล่า ½ แก้ว [...]

  0 0

  สาวหลายคนติดเครื่องดื่ม เรียกได้ว่าปล่อยให้ปากว่างไม่ได้ ต้องจิบกาแฟ ไม่ก็น้ำหวานอยู่ตลอด แล้วผลสุดท้ายก็น้ำหนักขึ้นไงคะซิส หุ่นพังแถมสุขภาพเสียอีกต่างหาก แต่จะให้เลิกดื่มก็ทำไม่ได้ ถ้าไม่มีอะไรหวานๆ เข้าปากมันจะเกิดอาการเครียด หงุดหงิด ทำงานทำการไม่ได้ค่ะ กรี๊ดดด! //พ่นไฟอย่างเกรี้ยวกราด เราก็ไม่ได้บอกให้สาวๆ เลิกดื่มเครื่องดื่มไปเลยนะคะซิส แต่จะดีกว่าไหมถ้าหันมาดื่มอะไรที่มันดีต่อสุขภาพ อย่างน้ำชาสมุนไพรแทน ฮั่นแน่! รู้นะว่าคิดอะไรอยู่ คิดว่าชาสมุนไพรรสชาติขม ไม่อร่อยใช่ไหมจ๊ะ จะบอกว่าชาสมุนไพรที่รสชาติหวานอร่อยมันก็มีเน้อ สิ่งนั้นก็คือ ชานะทิสัง ที่เป็นชาสมุนไพร สามารถชงดื่มแทนกาแฟได้ เพราะไร้คาเฟอีน และใช้หญ้าหวานเป็นตัวให้ความหวาน ทำให้ดื่มแทนน้ำหวานได้อย่างปลอดภัย ไม่อ้วนจ้า ชานะทิสัง เป็นชาสมุนไพรที่มีส่วนประกอบที่สำคัญคือ ผลมะตูม ดอกกระเจี๊ยบแดง ใบหม่อน ดอกเก็กฮวย ผลหล่อฮังก๊วย เถาวัลย์เปรียง ใบเตยหอม เหง้าขิง ผลมะขามป้อม ใบเจียวกู้หลาน รากชะเอม ดอกเห็ดหลินจือ ใบบัวบก ใบชาเขียว ดอกคำฝอย และสารสกัดบริสุทธิ์จากหญ้าหวานค่ะ สมุนไพรพวกนี้ช่วยบำรุงร่างกาย มีคุณสมบัติทำให้ไขมันแตกตัว ไม่จับรวมเป็นก้อน ทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้น ช่วยขับลมและลดอาการกรดไหลย้อนด้วยค่า นอกจากสรรพคุณที่ช่วยบำรุงร่างกายและช่วยเรื่องการขับถ่ายแล้ว ชานะทิสังยังช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานและไขมันสะสม [...]

  0 0

  9 ของกินเล่นสำหรับคนลดน้ำหนัก!

  ข่าวดีค่าาาา สำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนักทั้งหลาย แล้วต้องควบคุมปริมาณการกิน กินจุบกินจิบก็กลัวอ้วน กินได้แต่ผัก และอาหารที่แคลลอรี่ต่ำๆก็ไม่ค่อยอร่อยถูกปากเอาซะเลย จะตามใจปากก็อ้วนอีก ฮรึก … แล้วยิ่งถ้าหิวระหว่างวัน จะกินอะไรก็ต้องระวังไปซะหมด แต่ที่ลิตาบอกแหละค่ะ ว่านี้เป็นข่าวดี กระทู้นี้จะรวม 9 ของกินเล่นที่เหมาะกับคนลดน้ำหนัก กินได้ ไม่อ้วน มีอะไรบ้างน้า ไปดูกัน

  ส้ม

  ส้ม ผลไม้บ้านเราที่หาซื้อได้ทุกๆที่ ที่มีตลาด ในซุปเปอร์มาร์เกต หรือแม้กระทั่งรถเข็นขายผลไม้ นอกจากส้มจะช่วยลดน้ำหนักแล้ว ยังมีรสชาติอร่อย อมเปรี้ยวอมหวาน ฉ่ำน้ำ ชื่นใจ แล้วยังมีประโยชน์ทางอาหารด้วยนะคะ มีวิตามิน มีสารอาหาร มีกากใยอาหารช่วยระบบขับถ่ายด้วย คนลดน้ำหนัก ระหว่างวันหิวๆ ซื้อส้มมาเตรียมไว้ได้เลยนะคะ ^0^

  แอปเปิ้ล

  สุดยอดแห่งผลใม้ ที่ใครๆก็รู้ว่าช่วยลดน้ำหนัก แต่ไม่ใช่แค่การกินผลสดจะช่วยลดน้ำหนักได้เท่านั้นนะคะ ตอนนี้ เรายังมีแอปเปิ้ลอบแห้ง เอาไว้เคี้ยวเพลินๆระหว่างวันกันแล้ว และแน่นอน ยังช่วยลดน้ำหนักได้เหมือนเดิมเลยค่ะ แถมกากใยอาหารในแอปเปิ้ลยังมีมากที่สุด อิ่มแน่นอน ไม่อ้วนด้วย

  แอลมอนด์

  เมล็ดแอลมอนด์ จัดเป็นอีกหนึ่งขนมที่ช่วยลดน้ำหนัก อร่อย มันๆ แบบน้ำหนักไม่เพิ่ม เพราะแอลมอนด์ มีแคลอรี่ต่ำ และเต็มไปด้วยโปรตีน ไฟเบอร์ ที่ให้พลังงานแก่คุณ แอลมอนด์ แค่ 1 กำมือเล็กๆ ก็ช่วยให้คุณอิ่มแบบไม่อ้วนได้แล้ว แต่อย่ากินจนเยอะเกินไปนะคะ เพราะในแอลมอนด์มีไขมันสูงมาก ไม่อ้วน แต่คอลเลสตอรอลจะถามหาเอาน้า

  อโวคาโด

  มีหลายคนที่คิดว่าอโวคาโดไม่ดีต่อการลดน้ำหนัก เพราะมันมีน้ำมันมาก ใช่ค่ะ อโวคาโดเป็นผลไม้ที่มีน้ำมันมาก แต่น้ำมันในอโวคาโดเป็นน้ำมันที่ดี ต้อทั้งผิวและสุขภาพ ดังนั้นการกินอโวคาโด ก็ช่วยลดน้ำหนักได้เหมือนกันค่ะ

  ป๊อบคอร์น

  ป๊อบคอร์นก็กินได้นะ ฮั่นน่อวววว์ แต่ต้องกินเป็นป๊อบคอร์นที่ไม่เคลือบน้ำตาลหรือคาราเมลนะคะ เอาที่เป็นข้าวโพดคั่วจริงๆไม่แต่งรส เพราะจริงๆแล้ว ข้าวโพดคั่วเนี่ย แคลอรี่ต่ำแล้วก็รสชาติดีมากๆเลยนะคะ หิวๆ ก็กินข้าวโพดค่ัวได้นะคะ

  ดาร์ค ช็อกโกแลต

  ย้ำว่าต้องเป็นดาร์คช็อกโกแลต 80 % ขึ้นไปเท่านั่นนะคะ เพราะมันมีน้ำตาลและนมน้อยมาก ให้พลังงาน ช่วยให้ร่างกายกระปรี้ กระเป่า แล้วยังช่วยให้ลดน้ำน้ำหนักได้ด้วย หิวขนมครั้งหน้า เลือกดาร์ก ช็อกโกแลตสิค่ะ

  เมล็ดฟักทอง

  เมล็ดฟักทองเป็นอีกหนึ่งในขนมลดน้ำหนัก มันให้ปริมาณแคลอรี่น้อย และยังเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วย โปรตีน ใยอาหาร และแมกนีเซียมที่จะช่วยเสริมสร้างกระดูกได้ และยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้อีกด้วย ทานเมล็ดฟักทอง เคี้ยวเพลิน ได้ประโยชน์ น้ำหนักลดน้า

  แอลมอนด์คลุกเนย

  ระหว่างแอลมอนด์คลุกเนย กับถั่วลิสง 1 กำมือ เลือกแอลมอนด์คลุกเนยดีกว่าค่ะ เพราะเราจะได้โปรตีนเพิ่มมากกว่า และไม่อ้วนด้วย แต่จะให้ดี แนะนำว่า กินคู่กับผลไม้ อย่างแอปเปิ้ลก็ดีน้า

  น้ำผลไม้

  เย็น ชื่นใจ ไม่อ้วน!

  Continue reading 9 ของกินเล่นสำหรับคนลดน้ำหนัก! at Ladyissue.com


  0 0

  นมเปรี้ยว โซดา สูตรฮิต ลดความอ้วน!

  เป็นกระแสที่กำลังถูกแชร์อย่างต่อเนื่องในโซเชี่ยล ว่าสูตรนี้เป็นสูตรเด็ด! ลดน้ำหนักเห็นผลใน 1 อาทิตย์ ของดีแบบนี้ ไม่บอกต่อ ไม่ได้นะคะ ^0^

  แต่สาวๆค่ะ เราต้องทำความเข้าใจกันก่อนนิดนึงเนอะ ว่านมเปรี้ยว สารพัดรส ที่ขายกันอยู่นั้น เราก็รู้กันดีอยู่ว่า น้ำตาลเยอะมาก … แล้วถ้าเรากินนมเปรี้ยว ที่มีน้ำตาลสูง เอ่อะ … น้ำหนักเราจะลดได้ยังไงคะ?

  ดังนั้น ก็ต้องมีการเลือกนมเปรี้ยว ที่จะนำมาดื่มคู่กับโซดาด้วยค่ะ ว่าแต่ นมเปรี้ยวแบบไหนที่เราสามารถเอามาลดความอ้วนได้ มาดูกันเลยค่ะ

  Plain yogurt

  plain yogurt หรือโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ซึ่งก็จัดว่าเป็นนมเปรี้ยวนะคะ เพราะมาจากนม ที่ผ่านบ่มแล้วเกิดเป็นรสเปรี้ยว ซึ่งต้องขอย้ำว่า รสธรรมชาติเท่านั้นนะคะ ดังนั้น รสชาติ มันจะไม่ค่อยอร่อยหรอกค่ะ มันเปรี้ยว แบบหวานน้อยมาก ใครเคยทาน จะรู้ค่ะ แล้วถ้าอยากให้ได้สารอาหารดีสุดๆ แนะนำเป็น กรีกโยเกิร์ต ( Greek Yogurt ) นะคะ มีโปรตีนสูงกว่า ช่วยให้อิ่มท้องได้ดีกว่าค่ะ

  ประโยชน์ของ Plain yogurt

  เนื่องจากเป็นโยเกิร์ต ที่มีน้ำตาลน้อยๆมากๆแล้ว plain yogurt ยังมีสารอาหาร อย่าง โปรตีน ที่จะช่วยให้อิ่มท้องเร็วกว่า และ เหมาะสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนักด้วยนะคะ นอกจากโปรตีนแล้ว ยังมี คาร์โบไฮเดรท แคลเซียม อีกด้วยนะคะ

  ส่วนผสม

  plain yogurt 1 แก้ว

  image via

  โซดา พอประมาณ

  image via

  ผสมให้เข้ากัน ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ ^0^ ดื่มตอนเช้า สารอาหารใน plain yogurt จะช่วยให้รู้สึกอิ่ม และน้ำโซดา จะช่วยให้รู้สึกสดชื่นค่ะ และประโยชน์อีกอย่างของ plain yogurt คือ ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย แบบนี้ สาวๆ คนไหนที่ท้องผูกอยู่ ก็สามารถใช้สูตรนี้ ช่วยได้เหมือนกันนะคะ

  image via

  เอาละ เป็นสูตรลดน้ำหนักที่กำลังนิยมก็จริง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเชื่อได้ทุกอย่างนะคะ เลือกทานของที่มีประโยชน์ แล้วออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ผอมแน่นอนค่ะ สู้ๆนะคะ >_< ลิตาก็สู้เหมือนกัน ฮึ้บบบบ (หราาาาา )

  Continue reading นมเปรี้ยว โซดา สูตรฮิต ลดความอ้วน! at Ladyissue.com


  0 0

  รวมท่าออกกำลังกายบนเตียง! สำหรับสาวขี้เกียจโดยเฉพาะ!!

  ไหนใครขี้เกี๊ยจ ขี้เกียจออกกำลังกายบ้างคะ? ยอมรับความจริงกันหน่อยเร้ววว ไม่เหมือนเวลาเจอของกินอร่อยๆ หรือเจอของช้อปถูกใจเนอะ ร่างกายและกระเป๋าตังค์มันพุ่งเข้าใส่แบบไม่มีใครบังคับ >.< แต่ถ้าอยากผอม อยากฟิตแอนด์เฟิร์ม แล้วยังจะขี้เกียจไม่อยากลุกไปไหนอีก เชิญทางนี้เลยค่าาาา มาดู “ท่าออกกำลังกายบนเตียง” แล้วขยับตัว ขยับแข้งขา กันบนเตียงเลยละกัน เอ้าฮึบๆๆ

  ขอบคุณภาพจาก popsugar

   

  Continue reading รวมท่าออกกำลังกายบนเตียง! สำหรับสาวขี้เกียจโดยเฉพาะ!! at Ladyissue.com


  0 0

  น้ำมะนาว+ขิง ลดไขมัน ผอมได้ด้วยสมุนไพรในครัว!

  เป็นกระแสกันอีกครั้งกับการลดน้ำหนักด้วยขิง ที่มีฤทธิ์ร้อนสลายไขมัน ช่วยระบบขับถ่าย แต่ก็ยังไม่อาจล้มแชมป์เก่าอย่างน้ำมะนาว ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามได้ ของเก่าอย่างมะนาวก็ดี ของใหม่อย่างขิงก็มา จะเลือกทำอันไหนกินให้พุงยุบดี?

  ไม่ต้องเลือกกันแล้วค่าาาา เมื่อมะนาวก็มา ขิงก็แรง จับมันรวมกันไปเลยค่ะ ง่ายดี ^0^ แล้วก็ไม่ต้องตกใจกันนะคะ ว่าจะทำยังไงอ่ะ? ลิตานี้ก็พูดง่ายๆ หูยยย ลิตาก็ต้องมีสูตรมาฝาก เพื่อไม่ให้สาว Lady Issue ที่แสนน่ารัก ต้องลำบากไปหาทำเองหรอกน้า อย่ารอช้า ความสวยไม่รอใคร มาดูสูตรลดไขมันหน้าท้อง กันเถอะค่ะ ว่าเขาจะผสม มะนาวและขิงยังไงให้ลงตัว

  ส่วนผสม

  ก็ไม่มีอะไรมากกกก (ทำเสียงพี่เบน ชลาทิศ) ก็แค่สมุนไพรไทยในครัว ที่แค่ในครัวใครไม่มี ก็เดินออกไปหาซื้อที่ตลาดนัดได้เลยนะคะ อ่ะๆ แต่ก่อนออกไป จดก่อนค่ะ ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง

  มะนาว 1 ลูก ขนาดกลาง
  ขิง 1 แง่งขนาดกลาง
  แตงกวา 1 ลูก ขนาดกลาง
  ใบสาระแหน่สด 12 ใบ

  ซื้อหมดนี้ งบก็ไม่ถึง 50 บาทแน่นอน เป็นสูตรลดน้ำหนักราคาถูกมั่กๆเลย อ่ะ ได้สูตรล่ะ ไปดูวิธีทำกันดีกว่า

  วิธีทำ

  ขั้นตอนที่ 1.

  Continue reading น้ำมะนาว+ขิง ลดไขมัน ผอมได้ด้วยสมุนไพรในครัว! at Ladyissue.com


  0 0

  10 อาหารไดเอท กินแล้วไม่เหวี่ยง ไม่ซึมเศร้า!!

  สารพัดยาลดน้ำหนักที่ขายกันตามอินเตอร์เน็ท เคลมว่าลดเร็ว ลดไว ลดได้ง่ายๆ จริงๆแล้วก็มีตัวอย่างมามากมายนะคะ กับสาวๆที่ทานยาพวกนี้เข้าไปแล้วเกิดอาการ ขวางหูขวางตาไปซะหมด อะไร๊ อะไรก็ไม่ถูกใจเอาซะเลย เหวี่ยงเขาไปทั่ว เพราะฤทธิ์ยากดประสาทที่มีอยู่ในยาลดความอ้วนพวกนั้นไงค่ะ ไม่เห็นจะดีเลย -3- แถมตอนเลิกกินยาแล้วยังโทรมอีก อย่าปล่อยให้โฆษณาชวนเชื่อหลอกเราอีกเลยค่ะ

  ถ้าอยากผอม ก็ลองเลือกทานอาหารที่มีแมกนีเซียมในปริมาณที่เหมาะสม นอกจากจะช่วยเรื่องสุขภาพร่างกายแล้ว แมกนีเซียมยังช่วยให้อารมณ์ดี ไม่เครียดด้ววนะคะ แล้วถ้าอยากรู้ว่า อาหารอะไรบ้างที่มีแมกนีเซียมสูง แล้วยังช่วยให้ผอมด้วย ก็ต้องไปดูกันเลยค่ะ

  แมกนีเซียม มีความสำคัญอย่างไร

  แมกนีเซียมจะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญแคลเซียม วิตามินซี ไปใช้ในร่างกาย มีความสำคัญต่อระบบเส้นประสาท และกล้ามเนื้อ ช่วยให้กระดูกแข็งแรง แถมยังช่วยผ่อนคลายความเครียด ลดอาการซึมเศร้า แล้วยังช่วยลดอาการปวดก่อนมีประจำเดือนได้ด้วยนะคะ

  โยเกิร์ต

  โยเกิร์ตทำจากนม และยังอุดไปด้วยแมกนีเซียม ที่ช่วยเผาผลาญให้แคลเซียมเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น และมันก็เป็นประโยชน์มากๆเลยค่ะ สำหรับการดูดซึมให้แร่ธาตุที่ร่างกายต้องการทั้ง 2 ธาตุเข้าสู่ร่างกายได้พร้อมๆกันเลย นี้เป็นเหตุผลว่า ทำไม ช่วงไดเอตลดน้ำหนัก ถึงควรทานโยเกิร์ตกันค่ะ

  ถั่ว

  เพิ่มถั่วเข้าไปสัก 1 กำมือในมื้ออาหาร จะช่วยให้อิ่มเร็ว และแมกนีเซียมในถั่ว จะช่วยลดความเครียด ลดแบบนี้ ท้องอิ่ม ไม่วีน ไม่เหวี่ยงนะคะ

  อัลมอนด์

  เป็นหนึ่งในพืชตระกูลถั่ว ที่มีแมกนี่เซียมสูงที่สุด!

  Continue reading 10 อาหารไดเอท กินแล้วไม่เหวี่ยง ไม่ซึมเศร้า!! at Ladyissue.com


  0 0

  รวม 13 อาหารสลายพุง หุ่นเป๊ะได้แบบอร่อยด้วย!

  เรื่องกินเรื่องใหญ่นะคะซิส! จัดว่าเป็นเรื่องระดับชาติของสาวที่อยากลดน้ำหนักเลยทีเดียว อันนั้นก็กินไม่ได้มีไขมันเยอะ อันนี้ก็กินไม่ได้เดี๋ยวอ้วน ฟังดูจุกจิกไปหน่อยแต่เพื่อสุขภาพที่ดีเราก็ควรทำค่ะ สำหรับสาวที่อยากลดน้ำหนักมาทางนี้เลย เรามีอาหารสลายพุงมาฝากกัน รับรองว่ากินง่าย หุ่นเป๊ะได้แบบอร่อยด้วยจ้า!

  1. มันฝรั่ง

  Photo By : gimmesomeoven

  แน่นอนว่าไม่ใช่มันฝรั่งทอดกรอบที่เป็นขนมขบเคี้ยวค่ะ อันนั้นไม่ได้เลย อมน้ำมันสุดๆ อาหารที่แนะนำคือมันฝรั่งอบ รู้ไหมคะว่าในมันฝรั่งมีโพแทสเซียมที่ช่วยควบคุมของเหลวในร่างกาย นอกจากนี้ยังมีไฟเบอร์ที่ช่วยทำให้เธอรู้สึกอิ่มเร็วและอยู่ท้องนานขึ้นด้วยจ้า

  2. ธัญพืช

  Photo By : leaf

  ธัญพืชทั้งหลายช่วยเรื่องลดน้ำหนักได้ดีนักแหละซิส แต่ไม่ใช่ธัญพืชที่ปรุงด้วยผงชูรสนะจ๊ะ ถ้าคิดจะลดน้ำหนักจริงๆ ควรกินธัญพืชอบ ที่เราแนะนำเลยคือเมล็ดทานตะวันและเมล็ดฟักทอง เพราะหาซื้อง่ายและอุดมไปด้วยซิงค์ โปรตีน และไฟเบอร์ค่า

  3. ข้าวโอ๊ต

  Photo By : bloglovin

  ในข้าวโอ๊ตมีสารอาหารมากมายเลยนะจ๊ะ ทั้งวิตามินบี ธาตุเหล็ก แม็กนีเซียม และสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ นอกจากนี้ข้าวโอ๊ตยังคอเรสเตอรอลต่ำ โปรตีนสูง ช่วยในการลดน้ำหนักด้วยจ้า

  4. ถั่ว

  Photo By : kitchentreaty

  ถั่วเป็นของว่างที่เหมาะสำหรับลดน้ำหนักมากเลยค่ะ เพราะถั่วมีใยอาหารที่ช่วยให้อิ่มท้อง แต่ถั่วที่กินไม่ควรเป็นถั่วปรุงรสนะคะ เพราะมีโซเดียมเยอะ อาจจะทำให้บวมโซเดียมแทนได้ค่า

  5.

  Continue reading รวม 13 อาหารสลายพุง หุ่นเป๊ะได้แบบอร่อยด้วย! at Ladyissue.com


  0 0

  เคล็ดลับลดเซลลูไลท์ ไม่ให้โผล่ที่ผิว!

  สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ แล้ว เรือนร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์มเป็นเรื่องสำคัญมากเลยนะคะ หลายคนหุ่นผอมเพรียว ดูดี แต่ดันมีเซลลูไลท์ซะนี่ กลายเป็นว่าหมดความมั่นใจในการแต่งตัวไปเลย จะเปิดตรงนั้นตรงนี้ก็ไม่กล้า กลัวเห็นผิวเปลือกส้มไปหมด วันนี้เราเลยมีวิธีดีๆ ในการลดเซลลูไลท์มาฝากกันค่ะซิส ขอบอกว่าไม่ยากอย่างที่คิดหรอกนะจ๊ะ

  1. เลือกกินอาหารหน่อย

  บางคนเป็นสาวกไขมันค่ะ เห็นหมูสามชั้น หนังไก่ มันเนื้อวัวเป็นไม่ได้ พุ่งเข้าใส่ไม่ยั้งเลยจ้า แล้วแบบนี้จะไม่ให้มีเซลลูไลท์ได้ยังไงล่ะซิส สิ่งที่ควรทำถ้าอยากลดเซลลูไลท์ให้หุ่นสวยเช้ง คือต้องเลือกกินค่ะ ไขมันสัตว์กินได้นะ แต่ต้องอยู่ในรระดับที่พอดี และควรกินอาหารที่มีเส้นใย กากใย ธัญพืช และผัก ผลไม้เยอะๆ เพื่อช่วยในการขับถ่าย กำจัดของเสียและสารพิษออกจากร่างกายค่า

  2. ดื่มน้ำเปล่ามากๆ

  เพื่อร่างกายที่สดชื่น สุขภาพดี ดื่มน้ำเปล่าเถอะค่ะ พวกน้ำอัดลม น้ำหวานต่างๆ นานๆ ดื่มทีได้เราไม่ว่า แต่ไม่ใช่ว่าดื่มทุกวันวันละหลายแก้ว เมื่อร่างกายขาดน้ำผิวจะแห้งเหี่ยว เมื่อผิวดูฟีบลงก็มีแนวโน้มที่เซลลูไลท์จะเห็นชัดมากขึ้นด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นดื่มน้ำเปล่ากันให้เพียงพอกับร่างกายในแต่ละวันเถอะนะคะ

  3. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

  อดมาแค่ไหน ก็แพ้เซลลูไลท์อย่างเธออออ~ ต่อให้เลือกกินให้ตายยังไง แต่ถ้าไม่ออกกำลังกายก็เท่านั้นนะจ๊ะ เซลลูไลท์เป็นไขมันส่วนเกิน ในเมื่อมันเกินออกมาก็ต้องกำจัดออกด้วยการออกกำลังกายค่ะ ไม่ต้องถึงขนาดไปเข้ายิม แค่เดินหรือวิ่งรอบหมู่บ้าน หรือเล่นโยคะ เต้นแอโรบิกก็ช่วยได้เหมือนกันจ้า

  4. นวดร่างกายบ้าง

  การนวดนอกจากช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายแล้ว ยังสามารถลดเซลลูไลท์ได้เหมือนกันนะจ๊ะ เพราะการนวดช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและระบายน้ำเหลือง รวมทั้งนวดไขมันในร่างกายให้ไหลเวียนได้คล่องขึ้น ใครที่ไม่อยากไปที่ร้านนวดเดี๋ยวนี้เค้าก็มีอุปกรณ์สำหรับนวดด้วยตัวเองเหมือนกันนะจ๊ะ สะดวกสุดๆ

  5.

  Continue reading เคล็ดลับลดเซลลูไลท์ ไม่ให้โผล่ที่ผิว! at Ladyissue.com


  0 0

  ดึกแล้วกินอะไรดีที่ไม่ทำให้อ้วน?

  หนึ่งในเคล็ดลับการลดน้ำหนักมักจะมีข้อที่บอกว่าให้เข้านอนให้ไวใช่ไหมคะ? เพราะยิ่งดึกยิ่งหิว ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน แล้วการกินตอนดึกดื่นทำให้อ้วนได้ดีนักแหละ เพราะไอ้ที่เรากินเข้าไปมันไม่ได้เผาผลาญ สุดท้ายเราก็เข้านอนอยู่ดี แต่ใครที่เลี่ยงไม่ได้จริงๆ เกิดหิวตอนกลางคืนขึ้นมา จะกินอะไรดีที่ไม่ทำให้อ้วน? ตามมามุงได้เลยจ้า

  1. ผลไม้สดกับถั่ว

  แทนที่จะกินขนมขบเคี้ยวไร้ประโยชน์ ผลไม้สดสักชิ้นสองชิ้นอร่อยกว่ากันเยอะ เพราะผลไม้สดกับถั่วเป็นของกินที่มีเส้นใยและโปรตีน อิ่มอร่อยแล้วยังดีต่อสุขภาพด้วยนะจ๊ะ กลับกันให้เลี่ยงผลไม้อบแห้งเอาไว้ เพราะมีน้ำตาลสูง ไม่ต่างอะไรกับขนมขบเคี้ยวเลยค่ะ กินบ่อยๆ แล้วอ้วนแน่นอน

  2. แครกเกอร์จิ้มกัวคาโมเล

  อาจจะมีคนไม่รู้จัก แต่กัวคาโมเลคืออะโวคาโดดิพ เป็นของกินเล่นของชาวเม็กซิกันนั่นเองค่า ใครที่อยากกินอะไรหนักหน่อยแนะนำเมนูนี้ เพราะอะโวคาโดไม่ทำให้อ้วน และมีรสชาติอร่อย ส่วนที่ควรระวังคือแครกเกอร์ ไม่ควรเลือกแบบที่ไขมันสูง พวกขนมขบเคี้ยวเนี่ยตัวดีเลยซิส แนะนำว่าให้เลลือกแบบที่มีเส้นใยสูง น้ำตาลต่ำจะดีมากจ้า

  3. ธัญพืชอัดแท่ง

  ใครที่ชอบกินอะไรง่ายๆ ขอแค่ให้อยู่ท้องก็พอแนะนำเป็นธัญพืชอัดแท่ง หรือ Energy Bars ได้เลยค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าทุกแบบจะเหมือนกันหมด ตอนซื้อลองอ่านฉลากข้างหลังดูอันที่น้ำตาลน้อยหน่อยจะดีต่อสุขภาพมากเลยนะจ๊ะ

  4. น้ำเปล่าหรือชาสมุนไพร

  ตอนดึกไม่มีอะไรเริ่ดเท่าน้ำอัดลมแล้วค่ะ ซู่ซ่าซะเหลือเกิน แต่แน่นอนว่าแคลอรี่ก็พุ่งปรู๊ดเลยเหมือนกัน แนะนำว่าถ้าอยากลดน้ำหนัก น้ำเปล่าตอนกลางดึกคือดีที่สุด รองลงมาคือชาสมุนไพรต่างๆ แต่ตอนชงห้ามใส่น้ำตาลเพิ่มนะคะ แน่นนอนว่าดูข้างกล่องให้ดีด้วย เพราะชาบางประเภทมีค่าน้ำตาลสูงทีเดียว อาจจะทำให้อ้วนได้นะคะ

  5.

  Continue reading ดึกแล้วกินอะไรดีที่ไม่ทำให้อ้วน? at Ladyissue.com


  0 0

  ของกินเฮลท์ตี้สำหรับหน้าร้อน หุ่นดีรับซัมเมอร์!

  สังเกตไหมคะซิส สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปทำให้เรากินอาหารเปลี่ยนตามไปด้วย อย่างหน้าหนาวเราก็จะกินแต่ของร้อน ให้พลังงานเยอะเพื่อช่วยสะสมไขมัน สร้างความอบอุ่นให้ร่างกาย แต่ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ เราก็กินอาหารอีกอย่างนะคะ สาวรักสุขภาพมาทางนี้้เลย เรารวบรวมอาหารเฮลท์ตี้ๆ สำหรับหน้าร้อนมาฝากกันที่นี่แล้วค่า จะได้หุ่นสวยรับซัมเมอร์ไปด้วยกันยังไงล่ะจ๊ะ!

  ใช้เครื่องเทศปรุงอาหาร

  ปกติเวลาเราทำอาหารก็มักจะใช้ซอสปรุงรสง่ายๆ เนอะ แต่ในช่วงหน้าร้อนแนะนำให้ใช้เครื่องเทศแทนซอสสังเคราะห์จะดีต่อสุขภาพกว่านะจ๊ะ พวกพริกขี้หนู อบเชย ขิง และขมิ้น เครื่องเทศที่มีรสเผ็ดร้อนจะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานได้มากขึ้น ลดความอยากอาหารให้ลดลงด้วยแหละซิส

  เกลือหิมาลายันดีกว่า

  หลายคนไม่รู้จักว่าเจ้าเกลือหิมาลายันนี่คืออะไร มันคือเกลือสีชมพูค่ะ เป็นเกลือทะเลที่มีคุณภาพดีกว่าเกลือสีขาวที่ผ่านกระบวนการทางเคมีมาแล้ว อยากสุขภาพดี ไม่บวมน้ำจากรสเค็มของน้ำปลา แนะนำให้เปลี่ยนมาใช้เกลือหิมาลายันดีกว่าจ้า

  น้ำสลัดทำเอง

  สาวที่ชอบกินสลัดผักเป็นชีวิตจิตใจระวังหน่อยก็ดีค่ะ สลัดผักช่วยให้สุขภาพดี หุ่นสวยไร้ไขมันก็จริง แต่น้ำสลัดไม่ได้ช่วยในเรื่องนี้นะคะ เผลอๆ อ้วนเพราะน้ำสลัดนี่แหละ ทางที่ดีทำน้ำสลัดเองเลยค่ะซิส สูตรง่ายๆ เลยก็คือเอาน้ำมันมะกอก น้ำมะนาว เกลือ และเครื่องเทศผสมกันจนได้รสที่พอใจค่อยเอาไปกินกับสลัดผักนะจ๊ะ

  ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตา

  อากาศร้อนก็ต้องกินของหวาน! แต่น้ำตาลที่สาวๆ กินเข้าไปในร่างกายในแต่ละวัน รู้ไหมคะว่ากินมากไปส่งผลเสียต่อสุขภาพขนาดไหน? นอกจากโรคจะถามหาแล้ว ยังทำให้หน้าแก่เร็วอีกต่างหาก แต่ใครที่เลี่ยงไม่ได้ อยากกินของหวานจริงๆ แนะนำให้ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาลจะดีกว่าจ้า

  น้ำเปล่าดีที่สุด

  ช่วงหน้าร้อนเราจะอยากดื่มของหวานๆ สดชื่นๆ กันมากกว่าปกติใช่ไหมล่ะคะ บางคนนี่ดื่มหลายแก้วต่อวันเลยทีเดียว ซึ่งมันมากเกินไปหน่อย เสี่ยงอ้วนนะคะซิส!

  Continue reading ของกินเฮลท์ตี้สำหรับหน้าร้อน หุ่นดีรับซัมเมอร์! at Ladyissue.com


  0 0

  ทริค! กินยังไงให้ผอม แบบไม่ต้องพึ่งยาลดน้ำหนัก

  สุขภาพร่างการเป็นเรื่องสำคัญมากในยุคนี้ที่หลายคนไม่ว่าผู้หญิงผู้ชายหันมาออกกำลังการในรูปแบบต่างๆ ที่ตัวเองถนัด แต่สำหรับคนที่ออกกำลังการเพื่อให้น้ำหนักลด หรืออยากให้ตัวเองดูผอมนั้นก็อาจจะต้องควบคุมอาหารไปด้วย แต่บางทีไม่ก็ไม่ค่อยช่วยเท่าไรเพราะมันก็ยังไม่ลงอยู่ดี อาจเป็นเพราะพฤติกรรมการคิดคุณยังเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นคุณต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองในเรื่องของการกินใหม่นะคะ

  How to 5 วิธีกินที่ถูกต้องสำหรับคนอยากผอม
  1.หยุดการกินทุกอย่างในเวลาที่กำลังดูทีวี

  ใครที่ชอบทานข้าวในเวลาดูทีวีนั้นคือสิ่งที่คุณกำลังทำร้ายตัวเองอย่างมาก เพราะมันจะทำให้คุณกินเยอะกว่าเดิมหลายเท่า เกิดจากการที่คุณเพลิดเพลินกับการดูทีวีทำให้คุณไม่ได้สนใจในการกินและทำให้คุณตักข้าวเข้าปากโดยไม่รู้ตัวว่าทานไปเท่าไหร่แล้ว และคุณก็จะกิน กิน กิน จนคุณดูทีวีจนจบโดยลืมไปว่าคุณอิ่มมากแค่ไหน

  2.ดื่มน้ำ ดื่มน้ำ ดื่มน้ำ

  การดื่มน้ำเยอะๆ เป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพอยู่แล้วในการช่วยล้างพิษและไขมันออกจากร่างการ ฉะนั้นคุณควรดื่มน้ำเยอะๆ เวลาคุณหิวเพื่อที่จะได้ทานอาหารได้น้อยๆ โดยคุณจะอิ่มน้ำแทน และอย่าลืมนอนให้เร็วๆ และฉี่ก่อนนอนด้วยนะคะ เดียวจะตื่นมาฉี่ตอนดึงและออกมาหาอะไรกิน

  3.รับประทานอาหารว่างพร้อมกับน้ำ

  สำหรับใครที่อดใจไม่ไหวอยากเหลือเกินที่จะทานขนมหวานหรือสิ่งที่ทำให้คุณอ้วน ถึงมันจะไม่ควรทานแค่ไหนแต่ในใจก็ยังอย่างอยู่ดี แต่ถ้าคุณอดใจไม่ไว้จริงๆ คุณก็สามารถทานได้แต่ต้องทานเพียงน้อยนิดและดื่มน้ำไปเยอะๆ เพื่อให้อิ่มและกินต่อไม่ได้ ทานให้หายอยากพอนะคะสาวๆ

  4.ห้ามรับประทานอาหารจนอิ่ม

  สำหรับใครที่ทานอาหารในปริมาณเยอะๆ แสดงกระเพาะของคุณได้จดจำปริมาณนั้นไว้แล้ว เพื่อเป็นการใส่ความจำใหม่ คุณต้องหลอกตัวเองว่าอิ๋มแล้ว เช่น เมื่อก่อนคุณทาน 10 ช้อนคุณอิ่มแต่หลังจานี้คุณจะต้องอิ่มแค่ 7 ช้อน กินแบบนี้ทุกวันแล้วท้องของคุณจะชินเอง แรกๆอาจจะยากหน่อยนะคะแต่ต้องอดทนมากๆ

  5.การกินในแต่ละวัน

  มันเป็นสิ่งที่ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยกับการออกไปพบปะรับทานอาหารกับเพื่อน กับลูกค้า หรือแม้แต่เจ้านาย  ที่จะพาไปกินมื้อหนักๆ ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ควรลดปริมาณอาหารระหว่างวันแทน เพื่อเก็บไว้กินมื้อใหญ่แทนนะคะ มีคนเคยบอกว่ายิ่งหิวเท่าไรยิ่งกินได้น้อยเท่านั้น

  อย่าลืมออกกำลังการกันด้วยนะคะ

  credit : popculture , pinterest.

  Continue reading ทริค! กินยังไงให้ผอม แบบไม่ต้องพึ่งยาลดน้ำหนัก at Ladyissue.com