Are you the publisher? Claim or contact us about this channel


Embed this content in your HTML

Search

Report adult content:

click to rate:

Account: (login)

More Channels


Channel Catalog


Channel Description:

ทำธุรกิจผู้หญิง,รีวิวเครื่องสำอาง,ลดน้ำหนัก,แต่งหน้า,ทำผม,รักษาสุขภาพ,อัพเดทแฟชั่น

older | 1 | 2 | (Page 3)

  0 0

  เคล็ดลับลดเซลลูไลท์ ไม่ให้โผล่ที่ผิว!

  สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ แล้ว เรือนร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์มเป็นเรื่องสำคัญมากเลยนะคะ หลายคนหุ่นผอมเพรียว ดูดี แต่ดันมีเซลลูไลท์ซะนี่ กลายเป็นว่าหมดความมั่นใจในการแต่งตัวไปเลย จะเปิดตรงนั้นตรงนี้ก็ไม่กล้า กลัวเห็นผิวเปลือกส้มไปหมด วันนี้เราเลยมีวิธีดีๆ ในการลดเซลลูไลท์มาฝากกันค่ะซิส ขอบอกว่าไม่ยากอย่างที่คิดหรอกนะจ๊ะ

  1. เลือกกินอาหารหน่อย

  บางคนเป็นสาวกไขมันค่ะ เห็นหมูสามชั้น หนังไก่ มันเนื้อวัวเป็นไม่ได้ พุ่งเข้าใส่ไม่ยั้งเลยจ้า แล้วแบบนี้จะไม่ให้มีเซลลูไลท์ได้ยังไงล่ะซิส สิ่งที่ควรทำถ้าอยากลดเซลลูไลท์ให้หุ่นสวยเช้ง คือต้องเลือกกินค่ะ ไขมันสัตว์กินได้นะ แต่ต้องอยู่ในรระดับที่พอดี และควรกินอาหารที่มีเส้นใย กากใย ธัญพืช และผัก ผลไม้เยอะๆ เพื่อช่วยในการขับถ่าย กำจัดของเสียและสารพิษออกจากร่างกายค่า

  2. ดื่มน้ำเปล่ามากๆ

  เพื่อร่างกายที่สดชื่น สุขภาพดี ดื่มน้ำเปล่าเถอะค่ะ พวกน้ำอัดลม น้ำหวานต่างๆ นานๆ ดื่มทีได้เราไม่ว่า แต่ไม่ใช่ว่าดื่มทุกวันวันละหลายแก้ว เมื่อร่างกายขาดน้ำผิวจะแห้งเหี่ยว เมื่อผิวดูฟีบลงก็มีแนวโน้มที่เซลลูไลท์จะเห็นชัดมากขึ้นด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นดื่มน้ำเปล่ากันให้เพียงพอกับร่างกายในแต่ละวันเถอะนะคะ

  3. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

  อดมาแค่ไหน ก็แพ้เซลลูไลท์อย่างเธออออ~ ต่อให้เลือกกินให้ตายยังไง แต่ถ้าไม่ออกกำลังกายก็เท่านั้นนะจ๊ะ เซลลูไลท์เป็นไขมันส่วนเกิน ในเมื่อมันเกินออกมาก็ต้องกำจัดออกด้วยการออกกำลังกายค่ะ ไม่ต้องถึงขนาดไปเข้ายิม แค่เดินหรือวิ่งรอบหมู่บ้าน หรือเล่นโยคะ เต้นแอโรบิกก็ช่วยได้เหมือนกันจ้า

  4. นวดร่างกายบ้าง

  การนวดนอกจากช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายแล้ว ยังสามารถลดเซลลูไลท์ได้เหมือนกันนะจ๊ะ เพราะการนวดช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและระบายน้ำเหลือง รวมทั้งนวดไขมันในร่างกายให้ไหลเวียนได้คล่องขึ้น ใครที่ไม่อยากไปที่ร้านนวดเดี๋ยวนี้เค้าก็มีอุปกรณ์สำหรับนวดด้วยตัวเองเหมือนกันนะจ๊ะ สะดวกสุดๆ

  5.

  Continue reading เคล็ดลับลดเซลลูไลท์ ไม่ให้โผล่ที่ผิว! at Ladyissue.com


  0 0

  ดึกแล้วกินอะไรดีที่ไม่ทำให้อ้วน?

  หนึ่งในเคล็ดลับการลดน้ำหนักมักจะมีข้อที่บอกว่าให้เข้านอนให้ไวใช่ไหมคะ? เพราะยิ่งดึกยิ่งหิว ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน แล้วการกินตอนดึกดื่นทำให้อ้วนได้ดีนักแหละ เพราะไอ้ที่เรากินเข้าไปมันไม่ได้เผาผลาญ สุดท้ายเราก็เข้านอนอยู่ดี แต่ใครที่เลี่ยงไม่ได้จริงๆ เกิดหิวตอนกลางคืนขึ้นมา จะกินอะไรดีที่ไม่ทำให้อ้วน? ตามมามุงได้เลยจ้า

  1. ผลไม้สดกับถั่ว

  แทนที่จะกินขนมขบเคี้ยวไร้ประโยชน์ ผลไม้สดสักชิ้นสองชิ้นอร่อยกว่ากันเยอะ เพราะผลไม้สดกับถั่วเป็นของกินที่มีเส้นใยและโปรตีน อิ่มอร่อยแล้วยังดีต่อสุขภาพด้วยนะจ๊ะ กลับกันให้เลี่ยงผลไม้อบแห้งเอาไว้ เพราะมีน้ำตาลสูง ไม่ต่างอะไรกับขนมขบเคี้ยวเลยค่ะ กินบ่อยๆ แล้วอ้วนแน่นอน

  2. แครกเกอร์จิ้มกัวคาโมเล

  อาจจะมีคนไม่รู้จัก แต่กัวคาโมเลคืออะโวคาโดดิพ เป็นของกินเล่นของชาวเม็กซิกันนั่นเองค่า ใครที่อยากกินอะไรหนักหน่อยแนะนำเมนูนี้ เพราะอะโวคาโดไม่ทำให้อ้วน และมีรสชาติอร่อย ส่วนที่ควรระวังคือแครกเกอร์ ไม่ควรเลือกแบบที่ไขมันสูง พวกขนมขบเคี้ยวเนี่ยตัวดีเลยซิส แนะนำว่าให้เลลือกแบบที่มีเส้นใยสูง น้ำตาลต่ำจะดีมากจ้า

  3. ธัญพืชอัดแท่ง

  ใครที่ชอบกินอะไรง่ายๆ ขอแค่ให้อยู่ท้องก็พอแนะนำเป็นธัญพืชอัดแท่ง หรือ Energy Bars ได้เลยค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าทุกแบบจะเหมือนกันหมด ตอนซื้อลองอ่านฉลากข้างหลังดูอันที่น้ำตาลน้อยหน่อยจะดีต่อสุขภาพมากเลยนะจ๊ะ

  4. น้ำเปล่าหรือชาสมุนไพร

  ตอนดึกไม่มีอะไรเริ่ดเท่าน้ำอัดลมแล้วค่ะ ซู่ซ่าซะเหลือเกิน แต่แน่นอนว่าแคลอรี่ก็พุ่งปรู๊ดเลยเหมือนกัน แนะนำว่าถ้าอยากลดน้ำหนัก น้ำเปล่าตอนกลางดึกคือดีที่สุด รองลงมาคือชาสมุนไพรต่างๆ แต่ตอนชงห้ามใส่น้ำตาลเพิ่มนะคะ แน่นนอนว่าดูข้างกล่องให้ดีด้วย เพราะชาบางประเภทมีค่าน้ำตาลสูงทีเดียว อาจจะทำให้อ้วนได้นะคะ

  5.

  Continue reading ดึกแล้วกินอะไรดีที่ไม่ทำให้อ้วน? at Ladyissue.com


  0 0

  ของกินเฮลท์ตี้สำหรับหน้าร้อน หุ่นดีรับซัมเมอร์!

  สังเกตไหมคะซิส สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปทำให้เรากินอาหารเปลี่ยนตามไปด้วย อย่างหน้าหนาวเราก็จะกินแต่ของร้อน ให้พลังงานเยอะเพื่อช่วยสะสมไขมัน สร้างความอบอุ่นให้ร่างกาย แต่ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ เราก็กินอาหารอีกอย่างนะคะ สาวรักสุขภาพมาทางนี้้เลย เรารวบรวมอาหารเฮลท์ตี้ๆ สำหรับหน้าร้อนมาฝากกันที่นี่แล้วค่า จะได้หุ่นสวยรับซัมเมอร์ไปด้วยกันยังไงล่ะจ๊ะ!

  ใช้เครื่องเทศปรุงอาหาร

  ปกติเวลาเราทำอาหารก็มักจะใช้ซอสปรุงรสง่ายๆ เนอะ แต่ในช่วงหน้าร้อนแนะนำให้ใช้เครื่องเทศแทนซอสสังเคราะห์จะดีต่อสุขภาพกว่านะจ๊ะ พวกพริกขี้หนู อบเชย ขิง และขมิ้น เครื่องเทศที่มีรสเผ็ดร้อนจะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานได้มากขึ้น ลดความอยากอาหารให้ลดลงด้วยแหละซิส

  เกลือหิมาลายันดีกว่า

  หลายคนไม่รู้จักว่าเจ้าเกลือหิมาลายันนี่คืออะไร มันคือเกลือสีชมพูค่ะ เป็นเกลือทะเลที่มีคุณภาพดีกว่าเกลือสีขาวที่ผ่านกระบวนการทางเคมีมาแล้ว อยากสุขภาพดี ไม่บวมน้ำจากรสเค็มของน้ำปลา แนะนำให้เปลี่ยนมาใช้เกลือหิมาลายันดีกว่าจ้า

  น้ำสลัดทำเอง

  สาวที่ชอบกินสลัดผักเป็นชีวิตจิตใจระวังหน่อยก็ดีค่ะ สลัดผักช่วยให้สุขภาพดี หุ่นสวยไร้ไขมันก็จริง แต่น้ำสลัดไม่ได้ช่วยในเรื่องนี้นะคะ เผลอๆ อ้วนเพราะน้ำสลัดนี่แหละ ทางที่ดีทำน้ำสลัดเองเลยค่ะซิส สูตรง่ายๆ เลยก็คือเอาน้ำมันมะกอก น้ำมะนาว เกลือ และเครื่องเทศผสมกันจนได้รสที่พอใจค่อยเอาไปกินกับสลัดผักนะจ๊ะ

  ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตา

  อากาศร้อนก็ต้องกินของหวาน! แต่น้ำตาลที่สาวๆ กินเข้าไปในร่างกายในแต่ละวัน รู้ไหมคะว่ากินมากไปส่งผลเสียต่อสุขภาพขนาดไหน? นอกจากโรคจะถามหาแล้ว ยังทำให้หน้าแก่เร็วอีกต่างหาก แต่ใครที่เลี่ยงไม่ได้ อยากกินของหวานจริงๆ แนะนำให้ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาลจะดีกว่าจ้า

  น้ำเปล่าดีที่สุด

  ช่วงหน้าร้อนเราจะอยากดื่มของหวานๆ สดชื่นๆ กันมากกว่าปกติใช่ไหมล่ะคะ บางคนนี่ดื่มหลายแก้วต่อวันเลยทีเดียว ซึ่งมันมากเกินไปหน่อย เสี่ยงอ้วนนะคะซิส!

  Continue reading ของกินเฮลท์ตี้สำหรับหน้าร้อน หุ่นดีรับซัมเมอร์! at Ladyissue.com


  0 0

  ทริค! กินยังไงให้ผอม แบบไม่ต้องพึ่งยาลดน้ำหนัก

  สุขภาพร่างการเป็นเรื่องสำคัญมากในยุคนี้ที่หลายคนไม่ว่าผู้หญิงผู้ชายหันมาออกกำลังการในรูปแบบต่างๆ ที่ตัวเองถนัด แต่สำหรับคนที่ออกกำลังการเพื่อให้น้ำหนักลด หรืออยากให้ตัวเองดูผอมนั้นก็อาจจะต้องควบคุมอาหารไปด้วย แต่บางทีไม่ก็ไม่ค่อยช่วยเท่าไรเพราะมันก็ยังไม่ลงอยู่ดี อาจเป็นเพราะพฤติกรรมการคิดคุณยังเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นคุณต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองในเรื่องของการกินใหม่นะคะ

  How to 5 วิธีกินที่ถูกต้องสำหรับคนอยากผอม
  1.หยุดการกินทุกอย่างในเวลาที่กำลังดูทีวี

  ใครที่ชอบทานข้าวในเวลาดูทีวีนั้นคือสิ่งที่คุณกำลังทำร้ายตัวเองอย่างมาก เพราะมันจะทำให้คุณกินเยอะกว่าเดิมหลายเท่า เกิดจากการที่คุณเพลิดเพลินกับการดูทีวีทำให้คุณไม่ได้สนใจในการกินและทำให้คุณตักข้าวเข้าปากโดยไม่รู้ตัวว่าทานไปเท่าไหร่แล้ว และคุณก็จะกิน กิน กิน จนคุณดูทีวีจนจบโดยลืมไปว่าคุณอิ่มมากแค่ไหน

  2.ดื่มน้ำ ดื่มน้ำ ดื่มน้ำ

  การดื่มน้ำเยอะๆ เป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพอยู่แล้วในการช่วยล้างพิษและไขมันออกจากร่างการ ฉะนั้นคุณควรดื่มน้ำเยอะๆ เวลาคุณหิวเพื่อที่จะได้ทานอาหารได้น้อยๆ โดยคุณจะอิ่มน้ำแทน และอย่าลืมนอนให้เร็วๆ และฉี่ก่อนนอนด้วยนะคะ เดียวจะตื่นมาฉี่ตอนดึงและออกมาหาอะไรกิน

  3.รับประทานอาหารว่างพร้อมกับน้ำ

  สำหรับใครที่อดใจไม่ไหวอยากเหลือเกินที่จะทานขนมหวานหรือสิ่งที่ทำให้คุณอ้วน ถึงมันจะไม่ควรทานแค่ไหนแต่ในใจก็ยังอย่างอยู่ดี แต่ถ้าคุณอดใจไม่ไว้จริงๆ คุณก็สามารถทานได้แต่ต้องทานเพียงน้อยนิดและดื่มน้ำไปเยอะๆ เพื่อให้อิ่มและกินต่อไม่ได้ ทานให้หายอยากพอนะคะสาวๆ

  4.ห้ามรับประทานอาหารจนอิ่ม

  สำหรับใครที่ทานอาหารในปริมาณเยอะๆ แสดงกระเพาะของคุณได้จดจำปริมาณนั้นไว้แล้ว เพื่อเป็นการใส่ความจำใหม่ คุณต้องหลอกตัวเองว่าอิ๋มแล้ว เช่น เมื่อก่อนคุณทาน 10 ช้อนคุณอิ่มแต่หลังจานี้คุณจะต้องอิ่มแค่ 7 ช้อน กินแบบนี้ทุกวันแล้วท้องของคุณจะชินเอง แรกๆอาจจะยากหน่อยนะคะแต่ต้องอดทนมากๆ

  5.การกินในแต่ละวัน

  มันเป็นสิ่งที่ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยกับการออกไปพบปะรับทานอาหารกับเพื่อน กับลูกค้า หรือแม้แต่เจ้านาย  ที่จะพาไปกินมื้อหนักๆ ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ควรลดปริมาณอาหารระหว่างวันแทน เพื่อเก็บไว้กินมื้อใหญ่แทนนะคะ มีคนเคยบอกว่ายิ่งหิวเท่าไรยิ่งกินได้น้อยเท่านั้น

  อย่าลืมออกกำลังการกันด้วยนะคะ

  credit : popculture , pinterest.

  Continue reading ทริค! กินยังไงให้ผอม แบบไม่ต้องพึ่งยาลดน้ำหนัก at Ladyissue.com


older | 1 | 2 | (Page 3)